Hộp bã mía tphcm mua ở đâu thì chất lượng

Hộp giấy bã mía đã không còn xa lạ với người dân trong những năm gần đây. Chính việc độc hại của các sản phẩm nhựa, cũng như việc ô nhiễm môi trường đã khiên cho con người có những pha quay xe sáng suốt đến như thế. Hộp bã mía được bán hầu hết các thành phố lớn nhỏ trên cả nước. Vậy hộp bã mía tại tphcm được bày bán ở đâu ? Hôm nay hãy cũng Impaper tìm hiểu thêm nhé !

hộp bã mía bento 1000ml

Hộp bã mía tphcm được bán ở đâu ?

Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) chắc chắn bạn sẽ thấy rất nhiều các loại hộp giấy, khay giấy, đĩa giấy cốc giấy được bày bán ở rất nhiều nơi. Từ tạp hóa nhỏ, siêu thị, đến những cô bán hàng quán ăn. Vậy làm thế nào để bạn có thể phân biệt được đâu là các sản phẩm hộp giấy đạt chất lượng.


Nếu bạn vào riews các hội nhóm để đọc, để xem mọi người trải nghiệm có thể thấy rất nhiều nhãn hiệu khác nhau. Tuy nhiên, mình nên nhìn nhận và đánh giá qua cách sử dụng của mỗi khách hàng.


Hộp giấy bã mía Impaper được làm bằng 100% bã mía sạch, không chứa chất bảo quản. Chúng tôi  mang đến cho các khách hàng những sản phẩm vô cùng chất lượng. Bên cạnh hộp giấy bã mía, chúng tôi còn các sản phẩm khác như khay bã mía, chén bã mía sauce 2oz, dĩa bã mía, tô bã mía.

Impaper phân phối bao bì bã mía
Tất cả các sản phẩm đều được chứng nhận an toàn và được tất cả người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Công dụng của hộp bã mía Impaper

Một trong những công dụng nổi bật không chỉ của Impaper nói riêng mà của toàn thể các loại hộp giấy bã mía nói chung chính là việc rất thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất khi được chôn dưới đất trong khoảng từ 45~60 ngày. Trog khi đối với các sản phẩm nhựa khác thì con số đó là vài chục năm.

tô bã mía 850ml
Có thể hâm nóng chúng trong lò vi sóng mà không biến dạng hộp. Đựng các thức ăn nóng không sinh chất độc hại.
Có tính thẩm mỹ cao. Được lựa chọn tin dùng cho các chuyến đi chơi, dã ngoại ngoài trời. Chúng có vẻ ngoài bắt mắt cũng như được thiết kế một cách cứng cáp.

Hộp giấy bã mía Impaper có những sản phẩm gì ?

Bên cạnh các loại hộp giấy bã mía thông thường như hộp bã mía vuông nắp trong 1000ml có thể đựng các sản phẩm như cơm phần, bún, các loại thức ăn liền. Chúng tôi còn những sản phẩm như :
Dĩa bã mía siêu thị, khay bã mía siêu thị đựng các sản phẩm rau củ quả đồ tươi.

dĩa bã mía
Cùng với sản phẩm chén bã mía sauce 2 oz. Đây là một sản phẩm dạng đi kèm với các sản phẩm khác được dùng để đựng các loại nước chấm cũng như các loại gia vị.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh