Hộp bã mía tphcm uy tín

Hộp bã mía dần trở nên thông dụng trên toàn cầu, không phải vì chúng quá xuất sắc. Nhưng vì những tác hại quá lớn từ các sản phẩm hộp nhựa mà con người dần dần dịch chuyển sang các sản phẩm được làm bằng giấy. Việc tìm hộp bã mía tphcm uy tín là một việc vô cùng khá khăn.Hôm nay, hộp giấy bã mía Impaper sẽ cùng tìm hiểu xem những địa chỉ bán hộp bã mía uy tín nhé.

Hộp bã mía tphcm uy tín

Impaper là một trong những cơ sở sản xuất hộp giấy bã mía tại tphcm. Với công nghệ tiên tiến cùng chất lượng bã mía đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi mang lại một trong những sản phẩm mang đến sự chất lượng đi kèm với thương hiệu của Impaper.

Ưu điểm của hộp bã mía Impaper

Cũng giống như những hộp giấy khác. Hộp bã mía Impaper mang lại khá nhiều giá trị cho cả con người và môi trường. Chúng tôi sản xuất hầu hết các sản phẩm phục vụ cho các bữa ăn của người Việt.


Có thể hâm nóng đồ ăn trong lò vi sóng mà không gây biến dạng sản phẩm. Đựng các loại thức ăn nóng không sinh ra các loại độc tố như những hộp nhựa xốp.
Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45-60 ngày. Đối với các loại hộp nhựa khác con số có thể lên đến vài chục năm.
Có tính thẩm mỹ cao. Người tiêu dùng ưu tiên sử dụng các loại sản phẩm từ hộp giấy thay vì sử dụng các loại nhộp nhựa vừa nguy hiểm cho sức khỏe con người vừa ảnh hưởng đến môi trường.

Hộp bã mía Imaper có những sản phẩm nào

Thương hiệu chúng tôi còn có nhữ sản phẩm như : hộp bã mía vuông nắp trong 1000ml, Khay bã mía, Dĩa bã mía và đặc biệt là chén bã mía sauce 2 oz… một trong những sản phẩm đi kèm khi bán cùng các sản phẩm kia.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh