Hộp bã mía tphcm uy tín nhất

Hộp giấy bã mía đang được ưa chuộng và được mọi người tin dùng trong những năm trở lại đây. Việc chúng trở nên phổ biến và chiếm được rất nhiều tình cảm của người tiêu dùng là điều mà không ít người quan tâm. Hôm nay chúng ta hãy xem chúng có những ưu điểm gì cũng như những hộp bã mía tphcm uy tín nhất được bày bán ở đâu các bạn nhé !

Hộp bã mía tphcm uy tín nhất

Để nói về độ uy tín, sẽ có rất nhiều nhãn hàng khẳng định mình uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Tuy nhiên, để có thể tự biết và khẳng định hãy nên dùng thử sản phẩm và trải nghiệm.
Hộp giấy bã mía của chúng tôi là Impaper.

Impaper phân phối bao bì bã mía

Đây là sản phẩm được tạo ra từ 100% bã mía nguyên chất, không chất bảo quản và được sản xuất theo các quy trình chất lượng để tạo ra các sản phẩm cứng cáp không những có độ chống chịu tốt mà còn có  về mặt thẩm mỹ. sau đây hãy cùng nhau xem chúng có những ưu điểm nổi bật gì nhé.

Ưu điểm khi sử dụng hộp bã mía Impaper

Để nói về ưu điểm của hộp bã mía nói chung và của Impaper nói riêng. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra là việc thân viện với môi trường. Hộp bã mía có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng từ 45-60 ngày. Trong khi đó với các sản phẩm nhựa là vài chục năm.


Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây móp méo hay biến dạng. Có thể đựng các thức ăn nóng mà không phát sinh ra độc tố.


Có tính thẩm mỹ cao. Được lựa chọn trong các  chuyến đi chơi dã ngoại, tiệc ngoài trời.
Bên cạnh đó, chúng còn giúp chúng ta có cái nhìn trách nhiệm với chính chúng ta và môi trường hơn. Nhắc nhắc chúng ta phải nghĩ đến tương lai của trái đất và của môi trường hiện tại.

Hộp bã mía Impaper có những sản phẩm nào

Ngoài các dòng sản phẩm ban đầu và cơ bản ra. Chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác có thể kể đến như khay bã mía, chén bã mía sauce 2 oz, dĩa bã mía 9inch, khay bã mía, hộp cơm bento….

tô bã mía 850ml

 

khay bã mía siêu thị

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh