hộp bã mía tphcm ở đâu bán

Hộp bã mía hiện tại đang được phổ biến rất nhiều ở hầu hết các thành phố lớn. Nơi tập trung dân cư đông đúc khiến cho môi trường thải ra một lượng rác thải nhựa vô cùng lớn. Chính vì muốn giải thiểu hầu hết các loại rác thải nhựa trên người tiêu dùng đã lựa chọn các loại hộp giấy bã mía. Đặc biệt tại 2 thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh (tphcm). Vậy hộp bã mía tphcm ở đâu bán ?

Mua bán hộp bã mía tại TPHCM ra sao ?

Có thể chúng ta sẽ không khó khăn khi mua và sử dụng các loại hộp bã mía ở Sài Gòn. Tuy nhiên ở hầu hết các kênh thương mại điện tử cũng như các kênh bán lẻ thì chúng ta không thể nào check hoặc có thông tin quá nhiều về các sản phẩm của hãng. Tuy nhiên, Hộp bã mía Impaper có thể cho quý khách hàng cũng như các đối tác có thể kiểm tra sản phẩm tại
Địa chỉ: 558/ 20 đường Bình Qưới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Impaper phân phối bao bì bã mía
Impaper có những sản phẩm được làm từ bã mía như : Hộp giấy bã mía vuông nắp trong 1000ml, khay bã mía, chén bã mía sauce 2 oz, dĩa bã mía siêu thị….
Tất cả các sản phẩm đều được tạo ra từ quy trình công nghiệp tiên tiến hiện đại. Với hình dạng và kích thước bắt mắt.

Ưu điểm của hộp giấy bã mía Imaper

Thân thiện với môi trường. Mọi người sau khi sử dụng xong các sản phẩm hộp giấy có thể mang đi chôn dưới đất. Việc phân hủy diễn ra hoàn toàn dễ dàng trong vòng 45~60 ngày. Việc chúng có thể tự phân hủy như vậy mang lại một sự tiện lợi hơn rất nhiều.  So với việc bạn sử dụng các sản phẩm nhựa truyền thống.

+ Có thể hâm nóng trục tiếp trong lò vi sóng mà không giây biến dạng sản phẩm. Ngoài ra chúng còn có thể đựng các thức ăn nóng nhưng không sinh ra các chất độc hại như các sản phẩm được làm từ nhựa.

+ Có tính thẩm mỹ cao. Được ưu tiên lựa chọn trong các chuyến đi du lịch cũng như các buổi picnic ngoài trời.

Ngoài ra việc sử dụng các loại hộp giấy thể hiện trách nhiệm với tương lai của con người và môi trường trong thời đại mới.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh