Hộp bã mía TPHCM mua ở đâu thì tốt

Hộp bã mía TPHCM mua ở đâu thì tốt? Chắc có lẽ đây là câu hỏi được hầu hết người dân nội thành đặt ra khi muốn lựa chọn một sản phẩm chất lượng.

Hộp bã mía TPHCM mua ở đâu thì chất lượng

. Vậy nên việc tìm kiếm một cơ sở sản xuất mang đầy đủ tầm vóc của một thương hiệu hàng đầu khiến cho người tiêu dùng vô cùng băn khoăn.


Thấu hiểu được những vấn đề đó. Impaper ra đời với nhiệm vụ vừa mang lại các sản phẩm đẹp về mẫu mã vừa đảm bảo sức khỏe cho môi trường và người tiêu dùng. Impaper có trụ sở đặt tại Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm từ  bã mía sạch cũng như mang lại một trải nghiệm Xanh – Sạch – Khỏe cho người tiêu dùng.

Ưu điểm của hộp bã mía Impaper

Ưu điểm của hộp giấy bã mía nói chung và ưu điểm của hộp giấy Impaper nói riêng là hoàn toàn giống nhau.

Một trong những ưu điểm nổi bật của hộp bã mía chính là việc thân thiện với môi trường. Chúng có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45-60 ngày. Trong khi đối với các hộp nhựa xốp thì con số đó là khoảng vài chục năm.

Có thể hâm nóng chúng trong lò vi sóng mà không gây biến dạng hộp. Không phát sinh chất độc hại khi đựng các thức ăn nóng.

Có tính thẩm mỹ cao. Luôn được tin dùng và lựa chọn trong các chuyên đi chơi cũng như chuyến đi du lịch xa.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh