Hộp bã mía TPHCM chất lượng như thế nào?

  Hộp bã mía tphcm chất lượng như thế nào? Có uy tín không là câu hỏi được người tiêu dùng thắc mắc nhiều nhất lúc này. Ai cũng biết  tác hại của hộp nhựa cùng với những nguy cơ về độc tố gây ra với đồ ăn, cùng với sự ô nhiễm môi trường khi chúng trở thành các loại rác thải nhựa. Chính vì những lý do đó mà các sản phẩm từ giấy, đặc biệt là giấy bã mía được mọi người rất chú tâm

  Hộp bã mía TPHCM chất lượng như thế nào?

  Có thể nói, TPHCM và Hà Nội là 2 nơi có lượng tiêu thụ các loại hộp giấy bã mía lớn nhất nước ta. Tập trung đông dân cư cũng như tốc độ tiêu thụ hằng ngày rất lớn. Chính vì lẽ đó, rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên mua và sử dụng các loại hộp giấy nào chất lượng vì quá nhiều thương hiệu hộp giấy xuất hiện

  .
  Impaper là hộp giấy của thương hiệu Imapaper có trụ trở tại  Địa chỉ: 558/ 20 đường Bình Qưới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Tại đây chúng tôi sản xuất các sản phẩm như Hộp giấy bã mía vuông, hộp giấy bã mía bento, chén bã mía sauce 2 oz,  hộp bã mía hambuger 650ml,  khay bã mía, dĩa bã mía siêu thị…. Với mong muốn góp phần vào công cuộc bảo vệ sức khỏe cho con người và bảo vệ môi trường hạn chế các loại rác thải nhựa.

  Ưu điểm của hộp bã mía Impaper

  Thân thiện với môi trường. Mọi người sau khi sử dụng xong các sản phẩm hộp giấy có thể mang đi chôn dưới đất. Việc phân hủy diễn ra hoàn toàn dễ dàng trong vòng 45~60 ngày. Việc chúng có thể tự phân hủy như vậy mang lại một sự tiện lợi hơn rất nhiều.  So với việc bạn sử dụng các sản phẩm nhựa truyền thống.

  + Có thể hâm nóng trục tiếp trong lò vi sóng mà không giây biến dạng sản phẩm. Ngoài ra chúng còn có thể đựng các thức ăn nóng nhưng không sinh ra các chất độc hại như các sản phẩm được làm từ nhựa.

  + Có tính thẩm mỹ cao. Được ưu tiên lựa chọn trong các chuyến đi du lịch cũng như các buổi picnic ngoài trời.

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh