Hộp bã mía quay lo vi sóng

Các loại hộp bã mía hiện nay có được những ưu điểm tuyệt vời mà không loại hộp nhựa nào hoặc hộp bã mía giả nào có thể có được. Chính vì thế, các sản phẩm chất lượng luôn được người tiêu dùng cũng như các nhà chuyên môn đánh giá cực cao trên từng sản phẩm. Một trong những đặc điểm khá nổi bật là hộp bã mía quay trong lò vi sóng không bị biến dạng hay móp méo sản phẩm. Hôm nay, hãy cùng Impaper tìm hiểu thêm về những công dụng mà chúng mang lại nhé.

Hộp bã mía quay lo vi sóng có bị làm sao không ?

Câu trả lời là không nhé thưa các bạn. Được cấu tạo từ 100% bã mía nguyên chất mang lại cho người tiêu dùng cảm giác an toàn tuyệt đối khi đựng các thức ăn nóng. Bên cạnh đó, khi quay hoặc hâm đồ ăn nóng trong lò vi sóng cũng hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm chịu được nhiệt độ vô  cùng cao mà không gây biến dạng như những sản phẩm hộp nhựa khác.


Hộp giấy bã mía của chúng tôi với những kích thước vuông tròn dẹp khác nhau. Tùy vào diện tích của lò vi sóng mà các bạn có thể tùy chọn một cách thích hợp để có được một món ăn nóng hổi nhé.

Hộp giấy bã mía Impaper có những sản phẩm nào ?

Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm với nhiều kích thước cũng như thể tích khác nhau. Phù hợp với từng dòng thức ăn khác nhau.  Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn . Hộp giấy bã mía vuông 1000ml. Chén bã mía sauce 2 oz. Tô bã mía, dĩa bã mía 9inch, khay bã mía siêu thị, hộp cơm bã mía bento.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 534/18 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam