Hộp bã mía mua ở đâu

Hộp giấy bã mía đã từ lâu trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu khi phục vụ thức ăn trong các quán ăn cũng như các tiệm bánh kẹo. Việc chúng trở nên phổ biến cũng hoàn toàn không khó hiểu vì những ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm nhựa. Vậy hộp bã mía mua ở đâu ? và mua ở đâu thì đạt chất lượng ? Hôm nay hãy cùng Impaper tìm hiểu nhé.

nắp hộp bã mía vuông

Hộp bã mía mua ở đâu ?

Trong thời buổi thương mại điện tử như thế này, thật không khó khi tìm kiếm chúng ở trên các kênh như Shopee, lazada, tiktok, facebook. Chúng có mặt khắp mọi nơi thậm chí khi các bạn vừa nhắc đến trong cuộc nói chuyện với bạn bè thì đã hiện những quảng cáo lên các nền tảng internet rồi.

Tuy nhiên, việc xuất hiện với tầng xuất nhiều như thế khiến cho chúng ta không khỏi hoài nghi về chất lượng của sản phẩm. Không biết được liệu mua hộp bã mía ở đâu thì tốt và đạt chất lượng.

Impaper phân phối bao bì bã mía
Hộp bã mía Impaper trụ sở tại  Địa chỉ: 558/ 20 đường Bình Qưới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp sản xuất cũng như phân phối các sản phẩm hộp giấy bã mía chất lượng cao nhất đến với tay người tiêu dùng.

Ưu điểm của hộp giấy bã mía

Để nói về ưu điểm của hộp bã mía nói chung và của Impaper nói riêng. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra là việc thân viện với môi trường. Hộp bã mía có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng từ 45-60 ngày. Trong khi đó với các sản phẩm nhựa là vài chục năm.

Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây móp méo hay biến dạng. Có thể đựng các thức ăn nóng mà không phát sinh ra độc tố.

Có tính thẩm mỹ cao. Được lựa chọn trong các  chuyến đi chơi dã ngoại, tiệc ngoài trời.

Bên cạnh đó, chúng còn giúp chúng ta có cái nhìn trách nhiệm với chính chúng ta và môi trường hơn. Nhắc nhắc chúng ta phải nghĩ đến tương lai của trái đất và của môi trường hiện tại.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh