Hộp bã mía mua ở đâu thì chất lượng

  Với quá nhiều tác hại cho sức khỏe của người tiêu dùng cũng như môi trường. Hộp nhựa xốp truyền thống đang dần bị lãng quên và thay thế bằng những chất liệu khác tự nhiên hơn. Các loại cỏ, gạo, giấy là những sản phẩm nổi bật lên trên hết so những chất liệu kia. Tuy nhiên, có một sản phẩm được xem như là phế phẩm nhưng mang lại nhiều công dụng chính là bã mía. Việc hộp bã mía mua ở đâu cũng được xem như là một câu hỏi khá khó khi chúng được rất nhà sản xuất cũng như phân phối chất lượng.

  Hộp bã mía mua ở đâu thì chất lượng

  Impaper là thương hiệu hộp bã mía mang lại nhiều sản phẩm chất lượng cao như là Hộp cơm bã mía bento, chén bã mía sauce 2oz, tô bã mía, dĩa bã mía 9inch, khay bã mía siêu thị size M. Tất cả những sản phẩm này đều hoàn toàn từ 100% bã mía nguyên chất. Không có chất bảo quản, vô cùng an toàn với người tiêu dùng và môi trường.


  Khách hàng có thể đến địa chỉ : 534/18 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Để xem hoặc trải nghiệm dùng thử các sản phẩm của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm bã mía . Impaper tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

  Hộp giấy bã mía Impaper có những ưu điểm gì ?

  Như bài viết trước chúng tôi đã nêu ra một trong những ưu điểm khá lớn của dòng hộp giấy bã mía chính là việc chúng có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây bất cứ sự biến dạng hay móp mèo nào. Bên cạnh đó việc đựng được nhiều thực phẩm nóng nhưng không sinh ra các chất độc hại cũng là một ưu điểm mà chúng tôi cần nói đến.


  Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45 ngày khi được chôn sâu dưới lòng đất.
  Có tính thẩm mỹ cao. Được lựa chọn trong các chuyến đi du lịch trong và ngoài nước.

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 534/18 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam