Hộp bã mía hình chữ nhật

Hộp bã mía đang được phổ biến rộng rãi trên thị trường. Chính vì lẽ đó chúng trở nên đa dạng về nhiều mẫu mã cũng như kích thước. Impaper có những sản phẩm hộp bã mía hình chữ nhật như là hộp cơm bento, hộp bã mía vuông nắp trong, khay bã mía, chén bã mía sauce 2 oz. Đây là những sản phẩm chất lượng của nhà Impaper.

hộp cơm bã mía 650ml

Hộp bã mía hình chữ nhật

Hộp cơm bento bã mía hình chữ nhật có kích thước… đây là sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng cho các mục đích như đựng cơm, các loại bánh. Bên cạnh có hộp còn được sử dụng khá nhiều để đựng các loại rau tươi.

hộp bã mía bento 1000ml
Sản phẩm có kích thước Kích thước: 223x160x50mm có dung tích 1000ml. Chúng có những công dụng: đựng cơm, xôi, bún xào, rau củ luộc… Bên cạnh đó còn có các dung tích nhỏ hơn như 750ml.

hộp bã mía bento 1000ml
Hộp cơm bã mía chữ nhật có 2 loại. Loại 1 ngăn dành cho các món ăn ít thức ăn hơn, loại 2 ngăn dành cho các quán bán cơm phần, cơm văn phòng cho nhân viên công ty ăn.

Tại sao người ta lại chọn hộp bã mía hình chữ nhật

Đương nhiên chúng ta sẽ thắc mắc tại sao người tiêu dùng lại sử dụng các sản phẩm từ bã mía. Tuy có giá thành rẻ hơn, nhưng tại sao lại không chọn hộp nhựa ?
Chúng có những ưu điểm vượt trội như  :

Hộp bã mía đựng thức ăn có những lợi ích tuyệt vời mà ít có ai biết đến như :

+ Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45 ngày. Đối với các sản phẩm hộp nhựa khác thì con số có thể lên vài chục năm.

khay bã mía+ Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây móp méo sản phẩm. Không sinh ra chất độc hại khi đựng thức ăn nóng như hộp nhựa.

+ Có tính thẩm mỹ cao. Là sự lựa chọn hàng đầu trong các chuyến đi dã ngoại picnic ngoài trời.

tô bã mía 850ml+ Đựng được các thực phẩm sống đông lạnh, bảo quản lạnh bày bán trong siêu thị

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh