hộp bã mía bento 1000ml

  Hộp bã mía hình chữ nhật mua ở đâu

  Hộp bã mía hình chữ nhật mua ở đâu thì tốt? Chắc có lẽ đây là câu hỏi được hầu hết người dân nội thành đặt ra khi muốn lựa chọn một sản phẩm chất lượng. Việc các sản phẩm nhựa vô tình gây ra những tác hại đến sức khỏe của người tiêu dùng, và ảnh hưởng làm ô nhiễm môi trường khiến cho chúng ta thêm phần tránh xa các loại đồ dùng bằng nhựa.

  hộp bã mía bento 1000ml

  Hộp bã mía hình chữ nhật mua ở đâu thì chất lượng

  Có thể nói TPHCM và Hà Nội là 2 nơi cung cấp. Cũng như tiêu thụ các loại hộp giấy bã mía hàng đầu cả nước. Bình quân lượng tiêu thụ các sản phẩm hộp giấy mỗi ngày bằng gần 1 tháng của các tỉnh thành khác. Vậy nên việc tìm kiếm một cơ sở sản xuất mang đầy đủ tầm vóc của một thương hiệu hàng đầu khiến cho người tiêu dùng vô cùng băn khoăn.

  Impaper phân phối bao bì bã mía
  Thấu hiểu được những vấn đề đó. Impaper ra đời với nhiệm vụ vừa mang lại các sản phẩm đẹp về mẫu mã vừa đảm bảo sức khỏe cho môi trường và người tiêu dùng. Impaper có trụ sở đặt tại Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm từ  bã mía sạch cũng như mang lại một trải nghiệm Xanh – Sạch – Khỏe cho người tiêu dùng.

  Ưu điểm của hộp bã mía Impaper

  Ưu điểm của hộp giấy bã mía nói chung và ưu điểm của hộp giấy Impaper nói riêng là hoàn toàn giống nhau.

  Một trong những ưu điểm nổi bật của hộp bã mía chính là việc thân thiện với môi trường. Chúng có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45-60 ngày. Trong khi đối với các hộp nhựa xốp thì con số đó là khoảng vài chục năm.

  Có thể hâm nóng chúng trong lò vi sóng mà không gây biến dạng hộp. Không phát sinh chất độc hại khi đựng các thức ăn nóng.

  Có tính thẩm mỹ cao. Luôn được tin dùng và lựa chọn trong các chuyên đi chơi cũng như chuyến đi du lịch xa.

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh