hộp bã mía giá rẻ

Hộp bã mía, cốc giấy từ bã mía, và hầu hết các sản phẩm làm nên giấy đang được mọi người nồng nhiệt đón nhận một cách tích cực. Xu hướng của mọi người dần dần xóa bỏ đồ nhựa rẻ tiền và gây độ hại để trở nên trong xanh và khỏe hơn. Tuy nhiên, đối mặt với vấn đề đó là các sản phẩm hộp bã mía giá rẻ đang được bán tràn lan.
hộp cơm bã mía

Hộp bã mía giá rẻ là khoảng bao nhiêu ?

Không có định lượng nào là cụ thể và chính xác trong trường hợp này cả. Chính vì thế thay vì chúng ta quan tâm về giá thành sản phẩm, tại sao chúng ta không quan tâm đến chất lượng sản phẩm.
hộp cơm bã mía
Hộp giấy bã mía Impaper luôn có các sản phẩm mới miễn phí để khách hàng có thể dùng và trải nghiệm. Các loại hôp giá rẻ sẽ mang lại một cảm giác thật sự không mấy tốt đẹp. Tuy nhiên ở Impaper chúng tôi có thể chắc chắn rồi bạn sẽ luôn yên tâm. Bởi chỉ cần bất cứ thắc mắc nào hoặc bất cứ ý kiến feed back nào chúng tôi đều gửi qua để phản hồi ngay lập tức.

Ưu điểm của hộp giấy bã mía Impaper

Hộp giấy nói chung và hộp giấy bã mía Impaper nói riêng luôn có những ưu điểm chung như sau :


+ Thân thiện với môi trường. Mọi người sau khi sử dụng xong các sản phẩm hộp giấy có thể mang đi chôn dưới đất. Việc phân hủy diễn ra hoàn toàn dễ dàng trong vòng 45~60 ngày. Việc chúng có thể tự phân hủy như vậy mang lại một sự tiện lợi hơn rất nhiều.  So với việc bạn sử dụng các sản phẩm nhựa truyền thống.
+ Có thể hâm nóng trục tiếp trong lò vi sóng mà không giây biến dạng sản phẩm. Ngoài ra chúng còn có thể đựng các thức ăn nóng nhưng không sinh ra các chất độc hại như các sản phẩm được làm từ nhựa.


+ Có tính thẩm mỹ cao. Được ưu tiên lựa chọn trong các chuyến đi du lịch cũng như các buổi picnic ngoài trời.
Ngoài ra việc sử dụng các loại hộp giấy thể hiện trách nhiệm với tương lai của con người và môi trường trong thời đại mới.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh