hộp bã mía đựng bánh kem

  Hộp bã mía không còn xa lạ với người tiêu dùng trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên, công dụng của hộp bã mía rất ít người có thể biết đến. Từ việc bảo vệ sức khỏe con người đến việc bảo vệ môi trường. Chúng được sản xuất rất nhiều trên thị trường với những nhu cầu khác nhau như : hộp bã mía đựng rau củ, hộp bã mía đựng bánh kem, hộp bã mía đựng thức ăn đông lạnh….
  Hộp bã mía đựng bánh kem mini

   

  hộp bã mía hamburger.

  Hộp bã mía đựng bánh kem mini

  Chúng có hình dáng như một hộp bánh bao mút xốp thông thường. Chỉ duy nhất có chất liệu là được làm hoàn toàn từ giấy làm từ bã mía. Với kích thước: 150x150x20mm. Cùng với dung tích 650ml, chúng có thể đựng được các loại bánh kem khác nhau như : bánh kem sinh nhật mini, bánh kem macaron.

  hộp bã mía hamburger 650ml
  Ngoài ra, sản phẩm hộp bánh kem còn được dùng để có thể đựng các loại bánh khác như bánh bao, bánh bông lan. Sản phẩm hộp giấy bền bỉ cùng với độ chống chịu tốt giúp đồ ăn của bạn không bị biến dạng.

  Ưu điểm của hộp bã mía đựng bánh kem

  Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy khi chôn cất dưới lòng đất trong khoảng 45-60 ngày. Trong khi đối với các sản phẩm hộp nhựa khác thì khoảng vài chục năm.Có tính thẩm mỹ cao. Được ưu tiên lựa chọn trong các chuyến đi du lịch, picnic dã ngoại.

  Được sử dụng nhiều trong các nhà hàng sang trọng thay thế các đồ nhựa như ống hút.Có khả năng hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây biến dạng. Không sinh các chất độc hại khi đựng các thức ăn nóng..

  Hộp giấy bã mía Impaper có những sản phẩm hộp giấy nào

  Ngoài hộp giấy bã mía đựng bánh kem. Chúng tôi còn sản xuất rất nhiều các sản phẩm bã mía khác như : hộp cơm bento, khay bã mía, dĩa bã mía 9inch, chén bã mía sauce 2 oz.
  Chúng tôi mang lại những sản phẩm có giá trị về mội trường cũng như giá trị về sức khỏe.


  Nếu bạn đang cần một sản mang lại nhiều giá trị như thế nhưng phải bỏ ra một ít tiền thì hãy nên cân nhắc việc sử dụng giấy được làm từ bã mía

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh