Hộp bã mía chữ nhật

  Hộp bã mía đang được sử dụng rộng rãi với nhiều thiết kế mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Hộp bã mía vuông, hộp bã mía chữ nhật, hộp bã mía tròn….Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thêm vè hộp bã mía chữ nhật .

  Hộp bã mía chữ nhật

  Hộp bã mía chữ nhật bento 1000ml

  Hộp bã mía chữ nhật được cấu tạo bởi 100% từ bã mía. Được xử lý chuẩn tiên tiến trên thị trường, mang lại một sản phẩm bắt mắt có tính thẩm mỹ cao. Việc sử dụng hoàn toàn từ bã mía mang lại sự an toàn cho người dùng. Chất liệu vô cùng tự nhiên như bã mía được ứng dụng rộng rãi không chỉ các hộp giấy còn nhiều hơn thế nữa.


  Một đặc điểm nổi bật khác khi sử dụng các sản phẩm từ bã mía đó chính là sự thân thiện với môi trường. Sản phẩm sẽ tự phân hủy dưới lòng đât khoảng ~ 45 ngày.


  Được thiết kế hình chữ nhật với kích thước 223 mm x 160mm x 50mm cùng dung tích 1000ml khá rộng.

  hộp cơm bã mía 650ml
  + Đây là sản phẩm có thể đựng được các món ăn liền : cơm, xôi, bún
  + Các loại trái cây như : Cóc, ổi, me, xoài


  + Các loại rau sống củ quả
  + Đựng bánh bông lan
  Hiện tại hộp chữ nhật tại Impaper đang có giá 3.108 đồng.

  Tại sao nên chọn hộp giấy thay vì hộp nhựa ?

  Có thể nói vấn đề môi trường cũng như các vấn đề về sức khỏe luôn được con người chú trọng đến trong những năm qua. Việc chuyển dần sang các sản phẩm được làm bằng bột gạo, giấy, cỏ… đang là xu hướng mới. Có thể về mặt kinh phí có một chút đắt đỏ hơn. Nhưng về lâu dài đây mới chính là thứ bảo vệ sức khỏe và tương lai cho con người chúng ta.


  Đã có rất nhiều thống kê chỉ ra rằng : ô nhiễm môi trường từ rác thải nhựa ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển kinh tế du lịch văn hóa.


  Từ xa xưa, chúng ta đã thải ra hàng tỷ tấn rác thải nhựa bên ngoài môi trường. Trong số đó rác thải nhựa chiếm phần lớn.


  Nếu không tập các thói quen ngay từ bây giờ. Tương lai trái đất chúng ta là một nửa rác thải nhựa và một nửa là nước. Con người sẽ có thể không còn tồn tại được nữa .

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh