Hộp bã mía bảo vệ môi trường

Các loại sản phẩm nhựa mang đến cho người tiêu dùng không biết bao nhiêu là sự độc hại cùng với những phiền toái đến môi trường. Từ đó các hộp giấy bã mía bảo vệ môi trường ra đời như một lẽ tất yếu. Chúng vừa là giải pháp thúc đẩy cho sự phát triển trong điều kiện sạch. Vừa mang lại giá trị to lớn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Các hộp bã mía bảo vệ môi trường như thế nào ?

Thay vì con người sử dụng hộp nhựa và thải ra môi trường và không thể phân hủy. Giờ đây chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm được chế tạo từ bã mía. Không độc hại, không chứa các tạp chất khác nên hầu hết được lựa chọn để tạo ra các loại hộp giấy đựng thức ăn và nước uống.


Hộp giấy bã mía Impaper của thương hiệu Impaper Việt Nam là một trong những doanh nghiệp sản xuất hộp bã mía hàng đầu. Bên cạnh những ông lớn khác trong ngành sản xuất hộp giấy khác. Chúng tôi luôn tự hào mang lại những dòng sản phẩm chất lượng, mang lại nhiều giá trị cho con người như các sản phẩm : hộp giấy bã mía vuông, chén bã mía sauce2 oz, khay bã mía siêu thị, dĩa bã mía 9 inch.

Lợi ích của hộp giấy bã mía Impaper.

Công dụng cũng như những ưu điểm của hộp giấy bã mía Impaper cũng giống như những điểm mạnh của hầu hết các loại hộp bã mía khác. Chúng rất thân thiện với môi trường, khi được chôn cất ở dưới đất có thể tự phân hủy trong khoảng từ 45-60 ngày trong khi đối với các sản phẩm hộp nhựa khác con số đó có thể lên đến vài chục năm.

hop-ba-mia-vuong-3-ngan-1000ml
Có thể hâm nóng thức ăn trực tiếp trong lò vi sóng mà không gây biến dạng cho sản phẩm. Có thể đựng được các loại thứ ăn nóng mà không gây độc hai cho con người.
Có tính thẩm mỹ cao được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh