Giấy từ bã mía

Giấy được xem là nguyên liệu mang lại nhiều giá trị cho con người. Phục vụ đời sống trong các công việc và học tập của chúng ta. Bên cạnh đó chúng còn có thể giúp bảo vệ sức khỏe từ những sản phẩm giấy đựng thức ăn hoặc ống hút giấy. Bảo vệ môi trường giảm thiệu lượng rác thải nhựa ra ngoài thiên nhiên. Tuy nhiên, giấy được làm từ nguyên liệu gỗ thì tốt hơn hay giấy từ bã mía sẽ tốt hơn ?

Giấy được làm từ bã mía

Bã mía sau khi xay lấy nước bán chỉ còn lại xác bã mía, nhưng rất ít người biết được công dụng tuyệt vời của xác bã mía. Sau khi được tái chế để tạo ra hộp giấy phục vụ cho ngành ẩm thực nói riêng, và giúp cho môi trường nói chung thì chúng ta nên nhìn nhận lại một cách đúng đắn về giá trị của cây mía.

hộp cơm bã mía

 

Những ưu điểm của hộp giấy bã mía

+ Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45 ngày nếu chôn cất dưới đất. Còn đối với các sản phẩm hộp nhựa có thể lên đến vài chục năm.
+ Có thể hâm nóng  trong lò vi sóng. Khi chịu tác động của nhiệt độ không gây biến dạng hộp cũng như cháy hộp. Ngoài ra hộp giấy bã mía còn đựng được các sản phẩm tươi sống bảo lạnh trong các siêu thị.


+ Có tính thẩm mỹ cao hơn các sản phẩm nhựa khác. Với màu sắc trang nhã cùng với độ bền bỉ cao. Hộp giấy bã mía được ưu tiên dùng trong các chuyến đi dã ngoại, picnic ngoài trời…
+ Bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Các sản phẩm hộp nhựa đã được chứng minh gây ung thư, đặc biệt khi đựng các thức ăn nóng. Trong khi đó sản phẩm hộp giấy rất an toàn cho người sử dụng.

Hộp giấy bã mía ImPaper

Hộp giấy bã mía ImPaper là một thương hiệu hàng đầu trực thuộc Công Ty TNHH ImPaper Việt Nam. Với mong muốn giảm thiểu ô nhiễm môi trường và thay đổi thói quen tiêu dùng từ sử dụng sản phẩm nhựa sang sản phẩm giấy.

Tại đây, chúng tôi chuyên phân phối các bao bì thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên được làm bằng bã mía. Không chỉ đem lại lợi ích cho môi trường xung quanh, mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe con người.  ImPaper là một giải pháp lý tưởng dành cho những ai đang quan tâm và hướng tới lối sống “xanh – sạch – khỏe”. Mỗi hành động nhỏ của chúng ta sẽ chung tay góp phần tạo nên một Việt Nam xinh tươi và không còn rác thải.

hộp bã mía bento 2 ngăn 900mlNếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh