Giấy làm từ bã mía

Hiện nay, các sản phẩm  được làm từ giấy dần dần trở nên phổ biến và thay thế các sản phẩm  nhựa truyền thống. Một phần vừa bảo vệ môi trường, một phần vừa đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Giấy làm từ bã mía cũng là một trong số những sản phẩm hữu ích đó.

tô giấy kraft

Giấy làm từ bã mía có ưu điểm gì ?

Bã mía gần như là một phế liệu hoàn toàn không có giá trị nhiều. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa phần đó Impaper đã dùng để tạo nên các sản phẩm giấy phục vụ cho việc đựng các thực phẩm.
Với công nghệ hiện đại cùng với các cách xử lý tiên tiến nhất. Chúng tôi cho ra đời hộp giấy với sức chịu nhiệt cao hơn các hộp xốp nhựa thông thường. Các bạn có thể dùng để hâm nóng trực tiếp trong lò vi sóng mà không bị móp méo hay hư hộp.


Ngoài ra, một số khay bã mía còn được dùng để dựng thực phẩm lạnh trong siêu thị.
Cùng với đó là mức độ thân thiện với môi trường. Khác với hộp xốp nhựa khi phải đợi đến hơn 50 năm để phân hủy. Hộp giấy làm từ bã mía có thể tự phân hủy khi được chôn cất dưới long đất. Thông thường khoảng 45~60 ngày sẽ phân hủy xong.

hộp cơm bã mía

Có độ thẩm mỹ cao. Được cấu tạo bởi 100% các sợi bã mía nên màu sắc của hộp hoàn toàn nhã nhặn và tự nhiên. Không chứa chất tẩy trắng.

Hộp giấy bã mía Impaper thương hiệu vì người tiêu dùng

Hiểu được vấn đề sức khỏe của người tiêu dùng. Cũng như các vấn đề về môi trường. Công ty Impaper Việt Nam đã mang đến rất nhiều sản phẩm hộp giấy bã mía. Mục đích để thay đổi thói quen sử dụng hộp nhựa. Mặt khác mang lại trải nghiệm về các sản phẩm cao cấp của công ty chúng tôi.

hop-ba-mia-vuong-3-ngan-1000ml
Impaper có các sản phẩm như : Hộp giấy bã mía vuông 1000ml. Đây là một sản phẩm được dùng để đựng các thực phẩm có dung tích lớn như rau củ quả, bánh ngọt, cơm, bún miến….

khay bã mía size m
Khay bã mía siêu thị size M. Đúng như tên gọi khay bã mía size M là size trung đựng các thực phẩm làm sẵn để bày bán trong các siêu thị hoặc các cửa hàng tiện lợi khác.


Chén bã mía sauce 2 oz : một sản phẩm đi kèm với các sản phẩm trên. Chén bã mía  sauce 2 oz đựng được các loại nước chấm, các gia vị. Đây là một sản phẩm được bày bán chung với các sản phẩm bã mía trên theo combo.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh