Hộp giấy được làm từ gì

Hầu hết trong chúng ta đều ít nhất một lần được nhìn thấy cũng như sử dụng các loại hộp giấy, ly giấy trong đời. Không ít người sẽ thắc mắc giấy được làm từ gì và công dụng của những hộp giấy vô tri ấy là như thế nào ? Hôm nay Impaper sẽ giải đáp cho các bạn về công dụng cũng như nguồn gốc của các sản phẩm được làm từ giấy.

Hộp giấy được làm từ gì ? Cấu tạo của hộp giấy

Tại Impaper chúng tôi sản xuất các hộp giấy được làm từ bã mía sạch. Thu gom bã mía về và sử dụng công nghệ để sản xuất các loại hộp giấy từ bã mía. Tại sao không sử dụng gỗ thay vì bã mía vì đơn giản sử dụng gỗ sẽ tạo nên  nạn phá rừng. Còn nếu dùng các loại bã mía chúng ta sẽ biến một phế phẩm thành một sản phẩm có ích khác.


Các sản phẩm hộp giấy bã mía của Impaper bao gồm các hộp giấy bã mía vuông 1000ml, chén bã mía sauce 2 oz,  khay bã mía siêu thị, dĩa bã mĩa 9inch…. Tất cả đều được làm hoàn toàn từ bã mía và không chứa các chất bảo quản.

Công dụng của hộp bã mía Impaper

Công dụng của hộp giấy nói chung và công dụng của hộp giấy bã mía Impaper nói riêng là hoàn toàn giống nhau. Chúng đều là những sản phẩm được sinh ra để thay thế các loại hộp nhựa không tốt cho sức khỏe. Gây ô nhiễm môi trường.

tô giấy kraft
Đặc điểm của hộp giấy bã mía Imaper là vô cùng thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45-60 ngày. Còn đối với các sản phẩm nhựa khoảng vài chục năm.
Có thể hâm nóng trực tiếp trong lò vi sóng mà không sợ bị bóp méo sản phẩm. Có thể dựng được các loại thức ăn nóng mà không sinh ra các chất độc hại. Có tính ứng dụng cao trong trang trí… Là một sản phẩm được mang theo trong các buổi picnic dã ngoại ngoài trời. Rất phù hợp với những người hay thích đi du lịch.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Min