Giấy bã mía

Bã mía sau khi xay xong lấy hết nước thì có thể sử dụng để tái chế giấy bã mía. Đây được xem như một công dụng cực kì hoàn hảo của bã mía. Vừa giảm thiểu được một lượng bã mía thải ra môi trường. Vừa mang lại được rất nhiều sản phẩm như hộp giấy bã mía, chén bã mía, tô bã mía, khay bã mía….
hộp cơm bã mía

Giấy bã mía có công dụng gì?

Được làm hoàn toàn từ bã mía. Giấy bã mía tạo nên những sản phẩm như hộp giấy bã mía, ly bã mía… Phục vụ cho ngàng công nghiệp F&B. Những ly giấy hay hộp giấy này mang lại rất nhiều ưu điểm như :


+ Thân thiện với môi trường. Chất liệu giấy này rất dễ dàng phân hủy trong môi trường đất trong khoảng ~45 ngày. So với các loại ly nhựa hoặc chai nhựa khác con số này có thể lên đến vài chục năm.

hộp cơm bã mía
+ Có thể đựng các loại thức ăn và nước uống nóng mà hoàn toàn không phát sinh độc tố như các sản phẩm nhựa. Bên cạnh đó các loại tô chén bã mía còn được dùng để hâm thức ăn tỏng lò vi sóng mà không gây móp méo.

khay bã mía
+ Đựng được các loại nước lạnh và bảo quản đồ ăn trong ngăn lạnh của siêu thị. Các khay mía, dĩa bã mía được bảo quản lạnh trực tiếp trong tủ đông. Hoàn toàn không bị hư hay rã giấy.

tô giấy kraft
+ Có tính thẩm mỹ cao. Các sản phẩm từ giấy luôn mang đến những trải nghiệm sang trọng. Đặc biệt chúng luô được ưu ái khi mang đi du lịch, các bữa tiệc ngoài trời.

Hộp giấy bã mía của Impaper

Impaper Hộp giấy bã mía ImPaper là một thương hiệu hàng đầu trực thuộc Công Ty trách nhiệm hữu hạn ImPaper Việt Nam. Với mong muốn giảm thiểu ô nhiễm môi trường và thay đổi thói quen tiêu dùng từ sử dụng sản phẩm nhựa sang sản phẩm giấy.

Tại đây, chúng tôi chuyên phân phối các bao bì thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên được làm bằng bã mía. Không chỉ đem lại lợi ích cho môi trường xung quanh, mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe con người.  ImPaper là một giải pháp lý tưởng dành cho những ai đang quan tâm và hướng tới lối sống “xanh – sạch – khỏe”. Mỗi hành động nhỏ của chúng ta sẽ chung tay góp phần tạo nên một Việt Nam xinh tươi và không còn rác thải.


Những sản phẩm thế mạnh của chúng tôi bão giồm hộp bã mía bento 1000ml, hộp bã mía vuông, chén bã mía sauce 2 oz, khay bã mía, dĩa bã mía ….
Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh