giảm ô nhiễm môi trường

Có khá nhiều cách để giảm ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn nằm ở ý thức chủ động từ người dân. Cùng với đó là sự hợp tác của các cơ quan ban ngành trong việc huy động giúp người dân vượt qua giai đoạn này.

Các giảm ô nhiễm môi trường đơn giản mà hiệu quả

Tích cực trồng cây giảm ô nhiễm không khí tại các thành phố lớn. Hà Nội và tp Hồ Chí Minh với lưu lượng xe cộ di chuyển trong một ngày vô cùng lớn khiến cho khói bụi ô nhiễm nặng nề. Trồng cây là một trong những biện pháp khá phổ biến mang lại hiệu quả cao cho người dân ở 2 đô thị lớn này. Cùng với đó là sự phát triển của xe điện trong tương lai, hứa hẹn sẽ đem lại cho 2 thành phố lớn nhất nước ta sự trong lành và giảm cả ô nhiễm về tiếng ồn.


Vận động tuyên truyền người dân nâng cao ý thức giữ gìn bảo vệ môi trường. Thêm vào đó là ra tay chung sức để các thùng rác tại các địa điểm du lịch cho người dân . Giảm ô nhiễm môi trường từ rác thải nhựa để môi trường cùng trong sạch và an toàn. Một trong những biện pháp chính là sử dụng các hộp giấy được làm từ bã mía . Cùng với đó là thay thế hoàn toàn không sử dụng đồ nhựa trong các ngành du lịch dịch vụ. Để có thể có được môi trường sống tốt nhất.

Hộp giấy bã mía Impaper có những công dụng gì ?

Hộp giấy bã mía Impaper bao gồm các sản phẩm như : Hôp bã mía vuông 1000ml,  hộp cơm bã mía, khay bã mía siêu thị, chén bã mía sauce 2 oz, dĩa bã mía 9inch, tô bã mía 650ml… Đây đều là những sản phẩm hoàn toàn từ bã mía tươi. Không chứa chất bảo quản và có nhiều công dụng như :
Có thể đựng được các thức ăn nóng mà không sinh chất độc.


Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất khi được chôn cất dưới đất trong khoảng 45 ngày.
Có tính thẩm mỹ cao. Được người tiêu dùng lựa chọn trong các chuyến đi du lịch cũng như các chuyến dã ngoại.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh