giải pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Các giải pháp ô nhiễm môi trường hiện nay đang chưa được thực hiện hóa một cách tối ưu. Vấn nạn rác thải nhựa vô cùng nhiều tại những thành phố lớn như Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó những thành phố du lịch như Hạ Long, Đà Nẵng, Đà Lạt….. cũng không kém phần ô nhiễm bởi rác thải nhựa.

Những giải pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường hiện nay

– Tuyên truyền vận động người dân bằng các khẩu hiệu :
+ Tất cả vì môi trường xanh sạch đẹp.

+ Môi trường hôm nay – Cuộc sống ngày mai.

+ Môi trường là cuộc sống – Cuộc sống là môi trường.

 + Mỗi người đều có thể làm cho thế giới sạch hơn.

+ Bảo vệ môi trường là quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi cơ quan, tổ chức, cộng đồng dân cư, hộ gia đình và cá nhân.

+ Bảo vệ môi trường là điều kiện, nền tảng, yếu tố trung tâm, tiên quyết cho phát triển kinh tế – xã hội bền vững.

Hạn chế  sử dụng các sản phẩm được làm từ nhựa.

Có thể nói đây được coi là một trong những việc làm vô cùng khó bởi vì các đồ nhựa gắn liền với các vật dụng cơ bản giá thành không quá cao so với những sản phẩm khác. Việc chuyển từ những sản phẩm được làm từ nhựa sang các sản phẩm khác làm từ giấy, cỏ, gạo tiêu tốn khá nhiều tiền cũng như những quan điểm của người dân.
Hộp giấy bã mía Impaper bảo vệ môi trường

Đối với Impaper nói riêng và các sản phẩm hộp giấy bã mía nói chung. Chúng mang lại một cảm giác đựng các sản phẩm nóng một cách an toàn. Khi sử dụng đồ nhựa, việc đồ nóng đựng trong các chén hay bọc nhựa. Khiến cho chúng tạo ra các loại chất độc hại ngày càng tăng cao. Chính vì thế, rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng không nên dùng các loại nhựa để đựng thức ăn vì ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Impaper ra đời để phục vụ cho các bữa ăn không sản phẩm nhựa. Bên cạnh bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Chúng tôi còn mang lại các giải pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường đất nước một cách cụ thể. Giảm đáng kể lượng rác thải nhựa thải ra môi trường và lượng sản phẩm nhựa được sản xuất .

 

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh