giá cốc giấy

Hiện nay, giá cốc giấy trên thị trường vô cùng nhiều. Một trong những cách để có thể kiếm được một mức giá tốt cho các doanh nghiệp có thể nhập các loại cốc giấy về là vô cùng khó khăn. Bởi vì thường những sản phẩm có giá thành rẻ hơn các sản phẩm khác thì đi đôi với việc chất lượng cũng không quá tốt. Hôm nay hãy cùng Impaper tìm hiểu về giá các loại cốc giấy ở thị trường nhé.

Giá các loại cốc giấy ở các thành phố lớn ra sao ?

Tùy thuộc vào dung tích ly cũng như mục đích sử dụng các loại ly giấy dùng để uống nước thường hay ly giấy dùng để uống nóng lạnh của các tiệm cà phê.
Giá dao động từ 300 đồng ở các loại ly nhỏ dun tích khoảng 100ml đến các loại ly lớn hơn để đựng cà phê hoặc trà sữa dao động lên đến gần 5000 đồng.


So với các loại ly giấy, ly nhựa có mức giá vô cùng rẻ nhưng đổi lại chúng mang một trong những nguồn ô nhiễm vô cùng lớn đến với thiên nhiên và ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe con người.
Vậy nên người tiêu dùng thậm chí sẵn sàng mua những sản phẩm có giá trị cao nhưng bù lại thì chất lượng tốt. Cũng như việc tác hại cho môi trường từ các sản phẩm nhựa là vô cùng lớn.

Giá các sản phẩm hộp giấy khác

Ngoài các loại cốc giấy bảo vệ môi trường . Chúng ta cũng còn khá nhiều các loại hộp giấy khác cũng như sản phẩm giấy khác. Impaper sản xuất các hộp giấy bã mía dung tích 650ml, 1000ml…. Đựng được nhiều sản phẩm khác nhau với nhiều chức năng. Bên cạnh đó sản phẩm có khả năng chống chịu nhiệt độ tốt. Đựng được các sản phẩm bảo quản trong tủ lạnh, đựng các sản phẩm nóng.

tô giấy kraft
Với mức giá thành dao động khoảng từ 1000- 4000 đồng vô cùng cạnh tranh nhưng công dụng vẫn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh