Giá các loại túi giấy được bán tại Sài Gòn

Các loại túi giấy giá sỉ lẻ tại Sài Gòn với nhiều mức giá khác nhau. Mang lại cho người dùng nhiều sự bối rối khi sử dụng các sản phẩm được bày bán trên thị trường. Hiểu được vấn đề đó, hôm nay Impaper sẽ giải đáp những thắc mắc mà các bạn đang gặp phải về giá các loại túi giấy.

Giá các loại túi giấy được bán tại Sài Gòn

Với mức giá trung bình khoảng từ 500-5000 đồng cho các loại túi giấy giá bán lẻ. Còn những thương hiệu lớn với các loại túi bán giá sỉ mức giá sẽ thấp hơn khá nhiều. Các brands về quần áo chuyên sử dụng các loại túi giấy có chất lượng tốt. Một trong những lý do chính là việc họ phải in ấn thương hiệu lên túi để có thể giữ được lâu hơn, bắt buộc phải chọn 1 loại túi chất lượng.

Các loại túi giấy, đặc biệt là túi giấy được làm từ bã mía mang lại màu sắc khá đặc trưng cũng như chất liệu bã mía vô cùng dễ tìm. Mía lại là nguyên liệu giá rẻ hơn rất nhiều so với các nguyên liệu khác.

Ưu điểm khi sử dụng túi giấy

Một trong những ưu điểm đầu tiên khi con người lựa chọn túi giấy thay vì chọn bọc nhựa nilon truyền thống chính là việc chúng vô cùng thân thiện với môi trường. Các loại túi giấy nói chung . Và túi giấy được làm từ bã mía nói riêng có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong một thời gian đủ ngắn. Giảm thiểu ô nhiễm môi trường do các loại túi nhựa gây nên.


Có tính thẩm mỹ cao hơn các sản phẩm khác. Đơn cử như túi nhựa khi đựng quá nhiều sản phẩm trong túi sẽ gây một cảm giác phình to không thẩm mỹ. Các loại túi giấy còn giúp cho người tiêu dùng tôn lên vẻ đẹp sang trọng . Cho các vật phẩm bên trong để có thể biếu tặng.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh