Đồ dùng từ bã mía

Bã mía sau khi được tái chế có thể tạo ra những sản phẩm làm bằng giấy. Các đồ dùng từ bã mía chủ yếu là các sản phẩm như hộp giấy bã mía, chén bã mía, khay bã mía, tô bã mía. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu những công dụng mà các sản phẩm từ bã mía mang lại nhé !

tô giấy kraft

Hộp lấy được làm từ bã mía có công dụng gì ?

Hộp giấy bã mía được sử dụng để thay thế các sản phẩm hộp nhựa truyền thống. Với hình dáng và mẫu mã bắt mắt, chúng dần dần chiếm được tình cảm của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Tuy nhiên, đó không phải lý do mà hộp giấy bã mía trở nên thông dụng trên toàn cầu. Chính việc thay đổi thói quen từ đồ nhựa chuyển sang đồ giấy mới là công dụng thật sự của chúng.


Các sản phẩm nhựa truyền thông mang cho chúng ta không ít những rác thải nhựa khó phân hủy thải ra môi trường. Hộp giấy bã mía ra đời để con người chuyển hoàn toàn đồ nhựa sang các sản phẩm giấy bã mía.

tô bã mía ramen 750ml
Hộp giấy bã mía có những công dụng sau :
+ Không bị biến dạng khi hâm nóng thức ăn trong lò vi sóng. Không sinh ra các chất độc hại khi đựng thức ăn nóng
+ Bảo quản trong tủ lạnh không làm thay đổi cấu trúc hộp

+ Có tính thẩm mỹ cao. Được ưu tiên lựa chọn khi đi du lịch, dã ngoại.
+ Thân thiện với môi trường. Khi chôn cất dưới đất khoảng 45-60 ngày có thể tự phân hủy. Trong khi rác thải nhựa khoảng vài chục năm

hộp bã mía vuông 3 ngăn

Hộp giấy bã mía Impaper

Chính vì những ưu điểm trên mà hộp giấy bã mía Impaper đã ra đời để phục vụ tối đa công suất cho người tiêu dùng trong nước. Chúng tôi có các sản phẩm như hộp giấy bã mía vuông nắp trong 1000ml, chén bã mía sauce 2 oz, khay bã mía, dĩa bã mía, hộp đựng bánh bằng bã mía …

Impaper phân phối bao bì bã mía
Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình hiện đại và tiên tiến nhất. Nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Bạn đang muốn tìm kiếm một thực phẩm sạch, một sản phẩm bảo vệ môi trường thì việc lựa chọn các loại giấy được làm từ bã mía sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu.
hộp bã mía bento 1000ml

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh