Dĩa giấy giá

Các sản phẩm được làm từ giấy đang được lựa chọn để thay thế các sản phẩm nhựa truyền thống. Chúng không những mang lại những lợi ích cho sức khỏe, bên cạnh đó còn vô cùng thân thiện với môi trường. Các sản phẩm như hộp giấy đĩa giấy vô cùng phổ biến. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là dĩa giấy giá bao nhiêu, các sản phẩm bảo vệ môi trường có đắt đỏ không ? Hôm nay hãy cùng Impaper tìm hiểu thêm nhé.

dĩa bã mía 9 inch

Dĩa giấy giá bao nhiêu tiền, có đắt không ?

Tại Impaper chúng tôi sản xuất các sản phẩm đĩa giấy 9 inch có giá bán lẻ 1.800 đồng/ cái. Đây được xem là một sản phẩm bán với giá vô cùng cạnh tranh với các đối thủ. Bên cạnh đó khi mua với số lượng lớn, mức chiết khấu vô cùng cao. Thêm vào đó đối với các đối tác lâu năm càng có thêm nhiều ưu đãi đặc biệt hơn.


Các loại dĩa giấy 9inch có những đặc điểm vô cùng đặc biệt với mặt diện tích rộng có thể dựng các loại đồ ăn khác nhau như rau củ cắt gọt sẵn, các loại bún thịt xào…. Một sản phẩm phù hợp bày bán trong các trung tâm thương mại cũng như siêu thị vừa và nhỏ.

Các sản phẩm hộp giấy của Impaper

Bên cạnh dĩa bã mía 9 inch, chúng tôi còn sản xuất rất nhiều sản phẩm khác như : hộp bã mía bento 650ml, hộp giấy bã mía vuông 3 ngăn 1000ml, khay bã mía siêu thị, chén bã mía sauce 2 oz…
Các dòng sản phẩm mang lại nhiều giá trị lợi ích cho con người.

hop-ba-mia-vuong-3-ngan-1000ml

 

Có thể hâm nóng trực tiếp trong lò vi sóng mà không bị biến dạng. Bên cạnh đó không sinh chất độc hại khi đựng thức ăn nóng.
Thân thiện với môi trường, có thể tự phân hủy khi chôn cất dưới đát trong khoảng 45 ngày. Đối với các sản phẩm từ nhựa có thể lên vài chục năm
Có tính thẩm mỹ cao. Được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong các chuyến đi dã ngoại picnic.
Hộp giấy bã mía Impaper mỗi năm sản xuất hàng chục ngàn đơn hàng phục vụ cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào mang các sản phẩm có nhiều giá trị cho môi trường.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh