Đĩa giấy dùng một lần

Các sản phẩm đồ hộp bằng giấy, đĩa giấy dùng một lần đang trở thành xu hướng của người dân hiện đại. Vừa tiết kiệm được thời gian sử dụng vừa tiện lợi trong việc mang vác đi khăp nơi. Bên cạnh đó, chính việc sử dụng các sản phẩm từ giấy mang lại một thói quen tốt tránh xa việc sử dụng đồ nhựa. Qua đó giảm thiểu đáng kể lượng rác thải nhựa thải ra môi trường ….

Các sản phẩm ly giấy, đĩa giấy dùng một lần

Đây thực chất là những sản phẩm vừa nổi lên trong giai đoạn dịch bệnh. Tuy nhiên sau đó, chúng được nhiều người dân tin dùng bởi vì những tác hại của việc sử dụng đồ dùng 1 lần đỡ hơn so với đồ nhựa.


Thấu hiểu được những vấn đề đó. Impaper ra đời với sứ mệnh mang các sản phẩm được làm bằng bã mía đến tay người tiêu dùng nhanh hơn.

hop-ba-mia-vuong-3-ngan-1000ml

dĩa bã mía 9 inch
Impaper có những sản phẩm vô cùng độc đáo cũng như tiện lợi như : hộp giấy bã mía vuông nắp trong 1000ml, hộp cơm bento bã mía, chén bã mía , dĩa bã mía, khay bã mía, chén bã mía sauce 2 oz….

Đĩa bã mía dùng 1 lần của Impaper

Chúng tôi sản xuất loại dĩa 9inch dùng một lần phục vụ cho các chủ cửa hàng bán thức ăn tươi bảo quản lạnh.
Dĩa bã mía chứa thành phần từ tự nhiên giúp đảm bảo chất lượng của món ăn.

dĩa bã mía

 

– Khả năng tự phân huỷ độc lập mà không cần dùng đến các biện pháp xử lý rác thải.

– Góp phần giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường và đem lại bầu không khí trong lành.

– Sản phẩm an toàn và lành tính giúp bảo vệ sức khỏe tối đa cho người tiêu dùng.

– Dĩa bã mía là trợ thủ đắc lực dành cho những hộ kinh doanh ăn uống hay nhà hàng. Nhằm thu hút được nhiều khách hàng thông qua chiến dịch sống xanh và quan tâm đến sức khỏe người dùng.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh