Dĩa giấy có giá bao nhiêu

Các loại đĩa giấy được làm bằng bã mía bày bán trong các siêu thị vô cùng tiện lợi cũng như có nhiều công dụng khác nhau. Các loại đĩa giấy này chịu đựng được nhiệt độ lạnh cũng như có khả năng chống chịu độ ẩm không bị bong tróc dễ dàng như các sản phẩm giấy thông thường nhờ chức năng của các sợi bã mía đan xen bền chặt. Câu hỏi đặt ra là dĩa giấy giá bao nhiêu thì phù hợp với túi tiền của người lao động cũng như các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ.

dĩa bã mía 9 inch

Dĩa giấy có giá bao nhiêu tại Sài Gòn ?

Dĩa giấy có nhiều loại khác nhau. Tùy theo kích thước cũng như chất liệu và thương hiệu mà chúng được chia ra các mức giá không giống nhạu.
Tại Impaper, chúng tôi bán dĩa bã mía 9 inch với giá bán cũng như thông số như sau :


Tên sản phẩm: dĩa bã mía 9 Inch

Chất liệu: bã mía

Kích thước: 9 inch (tương đương 23cm)

Công dụng: dùng để đựng các món nướng, chiên, xào bao gồm: gà rán, thịt nướng, rau xào, cơm, bún…

Quy cách: 500 dĩa/thùng

Giá sản phẩm: 1.800đ/dĩa

Có chiết khấu theo số lượng

dĩa bã mía
Đây là một trong những sản phẩm chủ lực của chúng tôi.  Với công nghệ sản xuất cũng như chế tạo các loại hộp chất lượng cao. Chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm vô cùng chắc chắn có thể chịu được độ lạnh âm sâu khi đựng các thực phẩm đông lạnh.

tô giấy kraft
Bên cạnh đó, dĩa bã mía còn có thể đựng các loại thức ăn nóng. Trong các chuyến dã ngoại party ngoài trời, đây là một trong những sản phẩm được lựa chọn để đựng các thức ăn nướng. Khi đựng thức ăn nóng chúng không phát sinh ra những chất độc hại như hộp nhựa.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 534/18 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam