dĩa bã mía 9 inch

DĨA BÃ MÍA GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? 

Đáp ứng sự tiện lợi nhiều quán ăn đã lựa chọn sử dụng bao bì nhựa xốp để tiết kiệm chi phí. Cũng như phục vụ nhu cầu mua mang đi (take away) của khách hàng. Điều này vô hình trung dẫn đến môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng. Thấu hiểu được tác hại từ đồ nhựa gây ra, nhiều nơi dần chuyển sang bao bì thân thiện môi trường, trong đó có dĩa bã mía. Vậy thực hư đĩa bã mía là gì? Dĩa bã mía giá bao nhiêu tiền một cái? 

Hình ảnh dĩa bã mía 

Ưu điểm nổi bật của dĩa bã mía 

Hiện tại Việt Nam có khoảng 540.000 cửa hàng kinh doanh đồ ăn thức uống. Đây là con số rất lớn và còn tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. Có thể thấy sự cạnh tranh giữa các thương hiệu rất khốc liệt. Đòi hỏi chủ tiệm phải luôn có những chiến lược marketing, chính sách trợ giá để thu hút người dùng. 

Để làm được điều đó một số nơi đã áp dụng chiến thuật cạnh tranh về giá để loại bỏ đối thủ. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng đến trải nghiệm đồ ăn thức uống. Đồng thời, tiết kiệm chi phí đầu vào chẳng hạn dùng tô nhựa thay cho tô tự hủy sinh học. 

dĩa bã mía 9 inch

Dĩa bã mía có ưu điểm gì? 

Tuy nhiên, điều này vô hình làm cho tình trạng ô nhiễm môi trường ngày một nghiêm trọng. Chưa kể, đồ nhựa khi tiếp xúc với thực phẩm nóng sẽ bắt đầu giải phóng các hóa chất độc hại len lỏi vào thức ăn. Khiến cho sức khỏe người tiêu dùng bị tác động tiêu cực ít nhiều. 

Để ngăn chặn vấn đề này xảy ra, nhiều cửa hàng dần chuyển sang bao bì bền vững. Trong đó hộp giấy bã mía gồm hộp, tô, chén và đặc biệt là dĩa bã mía được sử dụng rất rộng rãi. Dĩa bã mía là vật dụng chuyên dùng đựng thức ăn như mì xào, cơm sườn, khoai tây chiên,… Bên cạnh thân thiện môi trường, đĩa giấy bã mía còn có những ưu điểm như sau: 

– Bã mía là chất liệu chính tạo nên dĩa thực phẩm nên lành tính và gần gũi với môi trường. 

– Khả năng phân hủy sinh học trong vòng 6-9 tuần ở điều kiện tự nhiên. 

– Chống thấm dầu, thấm nước và đựng được món ăn có trọng lượng nặng. 

– Thiết kế tinh tế, màu sắc nhã nhặn. 

– Bảo quản thực phẩm tốt ở nhiệt độ -25 đến 220 độ C. 

– Dễ dàng vận chuyển bằng cách xếp chồng các dĩa lên nhau. 

Yếu tố ảnh hưởng đến giá dĩa bã mía

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của dĩa bã mía cụ thể: 

Dựa vào chất liệu 

Ngày nay nhiều người lựa chọn bao bì bã mía không chỉ đơn thuần muốn bảo vệ môi trường. Mà còn đảm bảo sức khỏe tiêu dùng khỏi các hóa chất độc hại. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều nơi đã sản xuất và ra mắt nhiều mẫu bao bì bã mía khác nhau. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đạt chất lượng về vật liệu cấu thành. Chính vì vậy mà chất lượng dĩa bã mía cũng ảnh hưởng nhiều đến chi phí. 

Yếu tố thân thiện với môi trường 

Để phân hủy rác thải nhựa chúng ta mất khoảng 100 năm hay 1000 năm. Thực tế lượng rác nhựa được xử lý rất ít, phần lớn là chôn lấp và đốt. Tuy nhiên, hai phương pháp này đều không mang lại kết quả khả quan. 

dĩa bã mía

Cấu tạo từ nguyên liệu tự nhiên nên thân thiện môi trường 

Bởi nếu chôn trực tiếp dưới lòng đất sẽ khiến cho đất không giữ được nước, làm giảm sự phát triển của cây trồng. Ngược lại, nếu tiến hành đốt rác nhựa thì sẽ sản sinh ra khói độc dioxin, furan gây ô nhiễm bầu khí quyển, khả năng miễn dịch bị suy giảm đáng kể. 

Vậy nên, sử dụng dĩa bã mía không chỉ phân hủy nhanh chóng sau vài tuần. Mà chúng còn góp phần ngăn chặn các hạt vi nhựa len lỏi vào thức ăn của sinh vật và con người. Hơn thế nữa, các bao bì từ bã mía có tính thẩm mỹ cao, tinh tế và sang hơn rất nhiều.

Nhu cầu sử dụng 

Cuối cùng giá dĩa bã mía sẽ phụ thuộc nhu cầu, mục đích sử dụng mà bạn lựa cho một loại phù hợp. Nếu phải chọn mẫu dĩa có kích thước khít sát, chỉ đựng vừa đủ đồ ăn. Thì bạn nên cân nhắc chọn lựa những loại đĩa có dung tích lớn hơn. Giúp chứa đựng thực phẩm thoải mái, ngăn chúng không bị đổ ra ngoài ngay cả khi di chuyển. 

dĩa bã mía

Dĩa bã mía

Dĩa bã mía bao nhiêu tiền 

Dĩa bã mía bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Thực tế giá dĩa bã mía bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào số lượng dĩa, công nghệ sản xuất, chi phí vận chuyển, nhà phân phối,… Hiện tại ImPaper đang cung cấp dĩa bã mía với giá thành phải chăng. Chúng sẽ dao động từ 1.800đ/dĩa 9 inch (tương đương 23cm). Cam kết chỉ phân phối dĩa bã mía chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh dĩa, ImPaper còn cung cấp thêm hộp bento, tô ramen, khay,.. Một số hình ảnh về các loại bao bì bã mía khác bạn có thể tham khảo: 

Hộp bã mía vuông 3 ngăn 1000ml

Hộp bã mía vuông 1000ml

Hộp bã mía bento

Hộp bã mía bento 2 ngăn 900ml 

khay bã mía size m

Khay bã mía size M,L

Tô bã mía 

Tô bã mía ramen 

hộp cơm bã mía

Hộp cơm bã mía 

hộp bã mía hamburger 650ml

Hộp bã mía hamburger  

Hy vọng bài viết trên giúp giải đáp thắc mắc về dĩa bã mía giá bao nhiêu. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp, hoặc tư vấn về dịch vụ. Vui lòng liên hệ cho ImPaper theo hotline 0931.415.425 để được tư vấn, đặt hàng MIỄN PHÍ nhé!

IMPAPER ECO BOX FOR DELIVERY FOOD