công dụng của bã mía

  Cây mía sau khi được ép lấy hết nước đi chỉ còn bã mía gần như là một phế phẩm không mang giá trị. Đó là suy nghĩ  của hầu hết đại đa số mố bộ phận. Tuy nhiên, một số khác lại không nghĩ như thế. Công dụng của bã mía vượt xa hơn những hiểu biết thông thường của mọi người. Cùng Impaper tìm hiểu dưới đây nhé !

  Công dụng của bã mía là gì ?

  Bã mía thật ra có rất nhiều công dụng hơn chúng ta tưởng tượng. Đây là đúc kết cũng như chứng minh của các kĩ sư, tiến sĩ nông nghiệp về bã mía.
  Bã mía dùng để làm chất đốt. Đúng vậy, bã mía sau khi phơi khô được dùng để làm chất đốt cho các nhà máy công nghiệp. Bằng cách sấy khô rồi đưa vào đốt, bã mía cháy tỏa ra một lượng nhiệt vô cùng lớn.


  Bã mía dùng làm nấm mèo. Lấy bã mía sạch, ngâm ủ theo đúng phương pháp rồi để tự nhiên trong nhà. Bã mía là một trong những cách làm nấm mèo đơn giản.


  Bã mía dùng để làm phân bón. Dùng bã mía đã lấy hết nước ra ngâm ủ trong khoảng 2 tuần thì có thể mang làm phân bón cho cây.

  tô giấy kraft
  Bã mía dùng để làm hộp giấy. Đây có lẽ là công dụng mang lại nhiều giá trị về vật chất lẫn tinh thần nhất của bã mía. Vừa mang lại sự đảm bảo về sức khỏe, vừa mang lại sự trong sạch cho môi trường.

  Ưu điểm của hộp giấy bã mía

  Được cấu tạo bởi các sợi bã mía cao cấp. Hộp giấy bã mía là một sản phẩm cứng cáp hoàn toàn chất lượng với những ưu điểm siêu việt sau :
  Hộp giấy bã mía chịu được nhiệt độ cao mà hoàn toàn không phát sinh độc tố cho con người.
  Có thể hâm nóng trực tiếp trong lò vi sóng mà không gây biến dạng cho sản phẩm

  Không bị đổi dạng khi bảo quản trong tủ lạnh
  Thân thiện với môi trường. Có thể phân hủy sau ~45 ngày nếu được chôn cất ở dưới đất.
  Có tính thẩm mỹ cao. Màu sắc sang trọng rất phù hợp cho các chuyến đi dã ngoại picnic.

  Hộp giấy bã mía impaper

  ImPaper là một thương hiệu hàng đầu trực thuộc Công Ty TNHH ImPaper Việt Nam. Với mong muốn giảm thiểu ô nhiễm môi trường và thay đổi thói quen tiêu dùng từ sử dụng sản phẩm nhựa sang sản phẩm giấy.

  Impaper phân phối bao bì bã mía
  Chúng tôi mang đến các hộp giấy bã mía, chén bã mía, dĩa bã mía, khay bã mía…. Những sản phẩm thay thế các hộp xốp thông thường từ siêu thị đến nhà hàng.

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh