cốc giấy

Các loại cốc giấy hiện tại đang có trên thị trường, chính ra sự ra đời cho một trong những sự kiện  báo hiệu sự ô nhiễm đang tăng cao. Việc hạn chế các loại cốc nhựa cũng như các loại sản phẩm từ nhựa hiện nay vẫn đang được người tiêu dùng vận động và sử dụng khẩu hiểu để tuyên truyền.

Ly giấy là gì? | Biogreen.com.vn

Các loại cốc giấy đã len lỏi vào Việt Nam

Có thể nói việc loại bỏ hoàn toàn các loại cốc nhựa truyền thống chính là một trong những bước đi chậm nhưng chắc của ngành F&B trong nước. Các thương hiệu như Phúc Long, the coffee house đang dần chuyển mình để có thể bảo vệ môi trường sống cho người dân những năm trở về sau.


Tại sao lại là ngành F&B. Quay ngược lại thời gian về những năm về trước. Có thể thấy thương mại điện tử và các ngành như logistic lúc đó vừa mới bắt đầu.  Hiểu được thị trường sẽ cần một khối lượng lớn các sản phẩm chứa đựng. Các sản phẩm của những công ty giấy thay nhau tung ra thị trường cùng với sự tuyên truyền để một phần kiến thức cho người tiêu dùng và các thương hiệu lớn làm chiến dịch quảng bá.
Một nước đi sớm nhưng cực kì thông minh. Nhắm đến các giá trị nhân văn cho con người. Các ông lớn ngành F&B đã và đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dân.

Công dụng của các sản phẩm được làm từ giấy

Các sản phẩm được làm từ giấy, đặc biệt là các loại giấy từ bã mía mang lại vô cùng nhiều giá trị. Tuy nhiên, có thể thấy rằng bởi vì các sản phẩm nhựa mang lại vô cùng nhiều nhược điểm nên các sản phẩm giấy mới lên ngôi.


Thân thiện với môi trường là ưu điểm đầu tiên của các sản phẩm đến từ hộp giấy bã mía. Chúng có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng từ 45- 60 ngày khi được chôn cất dưới đất. Thay vào đó, các sản phẩm nhựa có thể lên đến vài chục năm.

chén sauce bã mía 2 oz
Có thể hâm nóng các sản phẩm tỏng lò vi sóng mà không gây biến dạng. Có thể đựng được các loại thức ăn nóng mà không sinh ra chất độc hại.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh