Cốc giấy được sản xuất như nào?

  Các công ty sản xuất ly giấy bằng nguyên liệu gì? Quy trình sản xuất ly giấy như thế nào? Một ngày sản xuất được bao nhiêu chiếc? Chắc chắn sẽ có rất nhiều người quan tâm đến điều này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.

  Ở bước này, những công nhân sẽ kiểm tra và làm sạch bột giấy – thành phần chính của cốc giấy. Chất lượng của cốc phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của giấy. Mỗi loại cốc khác nhau sẽ được làm từ các loại giấy khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng.

  1. Chất liệu làm nên cốc giấy

  Nguyên liệu để sản xuất cốc giấy bao gồm giấy tinh khiết PO được tráng lớp PE mỏng, 1 hoặc 2 lớp. Đồ nóng thường sử dụng cốc tráng 1 lớp PE và đồ lạnh thường sử dụng cốc tráng 2 lớp PE.

  Giấy nói chung được chế biến từ bột gỗ, bã mía và từ một số loại nguyên liệu khác. Trong công nghiệp sản xuất giấy nói chung hay giấy để làm cóc nói riêng người ta thường chia ra làm các loại như sau:

  Giấy dùng để in sách báo: đặc điểm nổi bật là giấy này dai, dễ bắt mực và có màu trắng vì được tẩy trắng bằng phương pháp hóa chất.

  Giấy bao bì công nghiệp như crap, bao xi măng, bao bì đóng gói công nghiệp. Loại giấy này dai và bền, thường là giấy được tái chế ở dạng thô, chất nhiều loại chất độc hại.

  Giấy thực phẩm PO trong các sản phẩm như ly cốc giấy, vỏ hộp thực phẩm, dược phẩm. Giấy loại này tinh khiết, có tính thẩm mỹ cao và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Giấy loại này có màu trắng đục vì không dùng hóa chất để tẩy trắng.

  2. Công ty nào sản xuất cốc giấy đẹp, chất lượng

  ImPaper là một thương hiệu hàng đầu trực thuộc Công Ty TNHH ImPaper Việt Nam. Với mong muốn giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Thay đổi thói quen tiêu dùng từ sử dụng sản phẩm nhựa sang sản phẩm giấy.

  Tại đây, chúng tôi chuyên phân phối các bao bì thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên được làm bằng bã mía. Không chỉ đem lại lợi ích cho môi trường xung quanh. Nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe của con người.

  ImPaper là một giải pháp lý tưởng dành cho những ai đang quan tâm và hướng tới “lối sống xanh – sạch – khỏe”. Mỗi hành động nhỏ của chúng ta sẽ chung tay góp phần tạo nên một Việt Nam xinh tươi.
  Fanpage : Hộp Bã Mía ImPaper