Cốc giấy dùng 1 lần

Các loại cốc giấy dùng 1 lần mang lại nhiều lợi ích sử dụng cho người tiêu dùng. Đối với cuộc sống bận rộn hiện đại, việc để nhớ và mang theo các loại cốc thông thường trở nên vô cùng khó khăn và bất tiện. Cốc giấy dùng 1 lần ra đời như một vị cứu tinh, một sản phẩm được ưa chuộng trong những chuyến đi chơi dã ngoại, tiệc ngoài trời cho giới trẻ.

Cốc giấy dùng 1 lần có công dụng gì ?

Cốc giấy có thể đựng các loại nước nóng thay vì sử dụng các loại cốc kim loại khác. So với cốc nhựa, cốc giấy có giá trị hơi cao hơn một chút, tuy nhiên mọi công dụng của chúng không hề thua kém các loại cốc bằng kim loại. Một trong những công dụng tuyệt vời nữa mà chúng mang lại chính là việc nhỏ gọn. Có thể mang các cốc giấy đi khắp mọi nơi để tổ chức các bữa tiệc tùng nhưng lại vô cùng gọn nhẹ có thể sếp chồng chúng lên nhau.


Đặc điểm cũng như ưu điểm nổi bật nhất của các loại cốc giấy chính là chúng cực kì thân thiện với môi trường. Các sản phẩm được làm từ giấy đặc biệt là giấy bã mía mang lại cho con người sự an toàn về sức khỏe. Nhưng lại góp phần vô cùng lớn vào việc bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm này có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 2 tháng. Đựng được các loại đồ uống nóng mà hoàn toàn không sinh ra chất độc hại như ly nhựa.

Các sản phẩm từ giấy khác có công dụng như cốc giấy

Có thể nói các sản phẩm từ giấy, đặc biệt là giấy bã mía là một trong những sản phẩm vô cùng hữu ích cho con người. Hộp giấy bã mía Impaper hiểu điều đó và mang lại cho người tiêu dùng một trong những sản phẩm bán chạy nhất thị trường. Đó chính là hộp bã mía vuông nắp trong 1000ml. Chén bã mía sauce 2 oz. Hộp bento. Khay bã mía siêu thị. Dĩa bã mía 9 inch.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh