Cốc giấy có nắp

Các sản phẩm cốc giấy có cắp đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Không chỉ từ việc chúng có thể thoải mái đựng các loại sản phẩm lạnh và nóng. Bên cạnh đó, chúng hoàn toàn là một sản phẩm sạch bảo vệ cho sức khỏe của người tiêu dùng và cả môi trường nữa. Một vài sản phẩm cốc giấy có nắp hiện tại cũng đang dần trở nên phổ biến trong các thành phố lớn tại nước ta.

 

Các loại cốc giấy có nắp

Chúng được bày bán tại các sàn thương mại điện tử. Các kênh online rất nhiều. Các thương hiệu đồ uống vô cùng thích thú với các sản phẩm này vì chúng có thể làm cho các loại nước của những brands này được check in vô cùng nhiều trên các trang mạng xã hội.
Thấu hiểu điều đó, rất nhiều các thương hiệu về nước đã vô hình chung tạo ra rất nhiều hình vẽ bắt mắt cũng như những chiêu trò marketing thông minh để có thể tăng doanh thu của mình lên trong thời buổi suy thoái kinh tế hiện nay.

Hộp giấy có nắp

Đương nhiên phần nắp của các sản phẩm này là nhựa để có thể đậy vừa khít ly và không cho nước tràn ra ngoài mỗi khi di chuyển.
Các ly giấy có công dụng như những sản phẩm giấy bình thường khác như:
Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất một cách dễ dàng. Trong khi các loại rác thải nhựa cần vài chục năm để có thể phân hủy hết.


Có thể đựng các sản phẩm nóng vô tư mà không sản sinh ra các chất độc hại. Trong khi đó rất nhiều các nghiên cứu đã chứng minh việc sử dụng ly nhựa đựng nước nóng làm nước có tính độc hại cho cơ thể.
Có tính thẩm mỹ cao. Đây được cho là cơ hội cho sự sáng tạo độc đáo của doanh nghiệp trong các chương trình truyền thông quảng bá sản phẩm mới cho thương hiệu.

ImPaper-phan-phoi-bao-bi-ba-mia-uy-tin.jpg (850×550)

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh