chén sauce bã mía 2 oz

  Chén bã mía sauce 2 oz có giá bán bao nhiêu tại tphcm

  Để tránh các tác hại về sức khỏe cũng như môi trường. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp cho ra đời các sản phẩm giấy từ bã mía như hộp giấy, ống hút giấy và đặc biệt là chén bã mía ….

  Impaper tự hào sản xuất chén bã mía sauce 2oz chất lượng cao

  Được ra đời khi thấy các vấn đề nhức nhối về môi trường cũng như sức khỏe. Chúng tôi đã cho ra đời các sản phẩm làm từ bã mía vô cùng an toàn với con người, thân thiện với môi trường. Đặc biệt là chén bã mía dung tích 2 OZ
  Được biết đơn vị OZ bằng khoảng 30 ml …. Nên dung tích chén bã mía chúng tôi xấp sỉ : 60ml.
  chén bã mía 2oz
  Với kích thước vô cùng gọn nhẹ cũng như dễ sử dụng. Cầm chắc tay đây rõ ràng là một sản phẩm thay các cốc nhựa trong tương lai.
  Đây là một sản phẩm có thể dùng để đựng các lại nước chấm, nước sốt cũng như đựng gia vị cho các suất ăn mang về.

  Ưu điểm của chén bã mía sauce 2oz

  Chén bã mía cũng như các sản phẩm bã mía khác chúng có những ưu điểm sau :
  + Bảo vệ môi trường. Với thành phần gần như là hoàn toàn bằng các chất liệu sinh học. Khi tiếp xúc với đồ ăn nóng cũng như đồ lạnh hoàn toàn không gây ra các chất nguy hiểm cho sức khỏe của con người. Ngoài, khi sử dụng xong chúng có thể tự phân hủy trong vòng 45 ngày sau khi được chôn dưới đất.

  hộp bã mía bento 1000ml
  + Độ bền cực kì cao. Như đã nói ở trên khi đựng các đồ ăn cực nóng chúng hoàn toàn vẫn giữ được hình dáng ban đầu mà ko bị móp méo khi vận chuyển cũng như va chạm.
  + Tiện lợi và văn minh. Với sự nhỏ gọn như vậy, chúng ta có thể sử dụng chúng cho các buổi party dã ngoại vô cùng nhanh gọn cũng như đẹp mắt. Các sản phẩm được làm từ giấy tạo cho buổi dã ngoại gần gũi với thiên nhiên.

  Ngoài chén bã mía Impaper còn những sản phẩm nào ?

  Không chỉ nhu cầu về chén, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm từ bã mía khác như là khay bã mía, dĩa bã mía, hộp cơm bã mía 3 ngăn 1000ml cũng là những sản phẩm cốt lõi tạo nên thương hiệu Impaper
  Hộp giấy bã mía vuông 3 ngăn nắp trong 1000ml đựng được các thức ăn nóng lạnh khác nhau
  Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà ko gây biến dạng hộp
  An toàn với chất liệu giấy bã mía.
  Màu sắc hoàn toàn tự nhiên, không chứa thành phần clo tẩy trắng.
  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các dòng sản phẩm được làm bằng bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí0931.415.425

  Inbox FanpageImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh