Cách tái chế hộp giấy

  Các hộp giấy thừa được tái chế thành các sản phẩm hữu ích cho các bạn. Từ một sản phẩm cũ được bỏ đi, chúng ta có thể tạo ra một thứ hoàn toàn mới. Hôm nay, Impaper sẽ chỉ cho các bạn các cách tái chế hộp giấy đơn giản ở nhà nhé !!!


  Cách tái chế hộp giấy tại nhà đơn giản

  Tái chế hộp giấy thành kệ đựng sách

  Các hộp giấy to và dày sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu để đựng sách. Việc chúng ta cần làm là làm dẹp các hộp giấy. Nếu cẩn thận hơn chúng ta có thể dùng keo dán lại cho cứng cáp. Sau đó, dùng những hộp được làm dẹp dựng lại thành các ô vuông đơn giản. Chúng ta nên dùng những loại sách để ở kệ nhẹ nhàng không dùng những cuốn to như tiểu thuyết, Đại Việt sử kí toàn thư….. Mà thay vào đó chúng ta có thể để những cuốn như truyện tranh, sách tiếng anh.


  Tái chế hộp giấy thành tủ đựng giày
  Cũng như kệ tủ, chúng ta nên làm dập hộp, sau đó dán dày như bên trên. Chúng ta sẽ tạo ra từng ô vuông có kích thước bằng nhau rồi sắp xếp lại như hình.
  Một điều chú ý nhỏ khi làm kệ đựng giày đó là sức chịu đựng khi những đôi giày hiện đại của các bạn trẻ bây giờ khá to và nặng như Nike Low…

  Tái chế hộp giấy từ bã mía

  Bã mía thật ra có rất nhiều công dụng hơn chúng ta tưởng tượng. Đây là đúc kết cũng như chứng minh của các kĩ sư, tiến sĩ nông nghiệp về bã mía. Chúng có thể tạo ra các sản phẩm như hộp giấy, nấm rơm….Các hộp giấy được tái chế từ bã mía giúp làm giảm nhu cầu sử dụng đồ dùng nhựa. Giảm thiểu ô nhiễm môi trường cũng như đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Các sản phẩm hộp giấy bã mía còn có hình ảnh thẩm mỹ cao, bắt mắt người dùng. Đây được coi như một sản phẩm khá toàn năng, giúp cho nhu cầu sử dụng đồ nhựa giảm xuống đáng kể.

  tô giấy kraft
  Hộp giấy bã mía Impaper là đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất các hộp giấy bã mía. Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại để sản xuất các sản phẩm từ bã mía như hộp giấy, khay giấy, tô chén bã mía. Với nhu cầu của thị trường cùng với những vấn đề ô nhiễm môi trường gây nhức nhối, công ty chúng tôi tự hào mang lại giá trị lâu dài và bền vững cho thị trường.

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh