Cách đổi OZ sang ML chuẩn nhất cho dân pha chế

  Nếu như bạn đang làm bartender, hoặc barista chắc chắn các bạn sẽ luôn chú ý đến cách quy đổi từ oz sang ml để phục vụ cho công việc của chính mình….Bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn !

  1 oz được chuyển đổi sang thành bao nhiêu ml

  Oz là chữ viết tắt của Ounce. Ounce là một đơn vị đo khối lượng trong một số hệ đo lường khác nhau, bao gồm các hệ thống khác nhau đo khối lượng tạo thành một phần của hệ đo lường Anh và hệ đo lường tập quán Mỹ. Giá trị của nó thay đổi tùy theo hệ thống. Các dạng ounce được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là Ounce avoirdupois quốc tế và Ounce troy quốc tế.

  1 oz = 29,5735296 ml
  2 oz = 57,1470592 ml

  Chúng ta có thể làm tròn là ~29,5ml Xấp xỉ 30ml
  Cứ vậy các nhân viên pha chế tính toán nồng độ để phục vụ cho công việc. Nếu bạn làm nhân viên pha chế tôi chắc chắn rằng bạn sẽ ko bao giờ đo bằng ml cả… Tất cả đều dùng OZ.
  Trong ngành sản xuất nước uống đóng chai, cũng như các sản phẩm đóng hộp… chúng ta thường để ý đến các dung tích như 120ml, 360ml, 390 ml
  Thật ra đây là được chuyển từ Ounce sang. Sở dĩ trong lĩnh vực pha chế họ không sử dụng ml là bởi vì tính chính xác….mọi người muốn sự chính xác là gần như tuyệt đối.
  Nếu bạn đang chuẩn bị chuyển sang kinh doanh đồ uống hoặc trở thành một nhà pha chế bạn nhất thiết phải biết các quy đổi trên.

  Những ly giấy, chén giấy sauce có dung tích : 2oz ~60ml

  Đây là một sản phẩm được sản xuất bởi Công Ty TNHH ImPaper Việt Nam. Với kích thước khá nhỏ gọn tiện lợi, đây là một sản phẩm được sử dụng để đựng các nước chấm cũng như các gia vị trong các bữa ăn ngoài trời.


  Đặc biệt với thiết kế chắc chắn, không bị ra giấy ra khi bị ướt. Đây chắc hẳn là một sản phẩm được ưu tiền chọn lựa trong thời gian tới ở tất cả các bữa tiệc ngoài trời. Đặc biệt có thể đựng các sản phẩm nóng lạnh khác nhau. Tái chế được, dễ phân hủy trong điều kiện chôn sâu dưới đất 45 đến 60 ngày. Cực kì thân thiện với môi trường.

  Impaper phân phối bao bì bã mía
  Từ thông tin của bài viết trên, chắc hẳn khách hàng đã hiểu rõ hơn về đặc điểm chén bã mía sauce 2oz là gì. Nếu khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến hộp giấy bã mía dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các dòng sản phẩm được làm bằng bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931415425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh