Các loại hộp giấy đựng thức ăn nóng

Các loại hộp giấy đựng thức ăn nóng tốt hơn các sản phẩm nhựa khi đựng đồ ăn nóng. Chúng mang lại cho con người sự đảm bảo về sức khỏe khi không sinh ra các chất độc hại. Bên cạnh đó các sản phẩm hộp giấy lại có thiết kế vô cùng bắt mắt không bị cố định bởi màu trắng đục của các loại hộp nhựa truyền thống nên rất dễ dàng có được sự cảm tình từ người tiêu dùng

hộp cơm bã mía

 

Các loại hộp giấy đựng thức ăn nóng

Impaper trân trọng giới thiệu đến người tiêu dùng nhiều sản phẩm được làm từ hộp giấy bã mía có thể đựng được các loại thức ăn nóng như.


Hộp giấy bã mía vuông nắp trong 1000ml. Đựng được các đồ ăn nóng chiên xào, cơm bún và các  loại súp. Với dung tích 1000ml chúng mang lại cho người dùng một cảm giác đủ rộng rãi để trải nghiệm món ăn tuyệt vời nhất.


Hộp hambuger 650ml. Đây là sản phẩm vuông được thiết kế hoàn toàn giống hộp đựng bánh bao được làm bằng nhựa xốp. Chúng được thiết kế y hệt nhưng mang dáng dấp của hộp giấy và một diện mạo hoàn toàn mới hơn. Có thể dán những sticker khuyến mãi vào các sản phẩm.


Khay bã mía siêu thị size M. Không những có thể đựng được các sản phẩm nóng. Impaper còn giới thiệu những sản phẩm có thể đựng được đồ lạnh như khay bã mía. Đựng sản phẩm như thịt cá mực đồ hải sản đông lạnh trong tủ đông.

Công dụng của các loại hộp giấy đựng thức ăn nóng

Chúng mang lại cho ta một sự thân thiện không hề nhẹ với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất tỏng khoảng ~60 ngày. Bên cạnh đó còn có thể hâm nóng chúng trong lò vi sóng mà không gây móp méo sản phẩm. Có tính thẩm mỹ cao được ưu tiên lựa chọn trong các cuộc đi chơi dã ngoại.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh