Các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường đang rất báo động đặc biệt là tại 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà nội. Các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường đang rất cấp bách để tình trạng ô nhiễm trở nên lắng xuống. Đặc biệt tại Hà Nội, mỗi năm là mỗi một cảnh báo về tình trạng bụi cũng như môi trường xuống cấp vô cùng trầm trọng.

Các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Một trong những phương pháp thiết thực nhất với môi trường chính là trồng cây xanh. Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh… việc trồng cây xanh được các ban ngành vận động vô cùng sát xao để đảm bảo giảm thiểu khói bụi các loại xe công lớn nhỏ.


Bên cạnh đó có những trường hợp cây lớn đổ thành phố cũng cho ra quân cắt bớt các nhánh cây to giảm thiểu rủi ro cho con người mùa mưa bão.

Xử lý rác thải giảm ô nhiễm môi trường

Sông  Tô Lịch hằng năm luôn bốc mùi hôi tthối… một trong những lý do vô cùng bức xúc chính là ý thức người dân khi xả rác cũng như những chất bẩn xuống dòng sông.

Gây nên tình trạng nước đen cũng như bốc mùi hôi thối vô cùng mất vệ sinh. Biện pháp thiết thực nhất chính là tuyên truyền ý thức đến người dân . Để giảm thiểu việc xả rác cũng như thải các chất bẩn đến với dòng sông này nói riêng và môi trường nói chung.

Sử dụng các loại sản phẩm đến từ giấy thay cho các loại đồ nhựa

Việc sử dụng các loại hộp giấy, ly giấy để thay thế cho các loại đồ nhựa.  Giảm tình trạng rác thải nhựa chính là nội dung mà Impaper muốn đưa đến với các khách hàng. Hằng năm có đến vài chục nghìn tấn rác thải nhựa thải ra môi trường. Việc xử lý là vô cùng khó khăn cho các người đứng đầu.


Giải pháp duy nhất là sử dụng các loại sản phẩm đựng bằng giấy. Để có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45 ngày.

Bên cạnh đó chúng còn có những công dụng như khi sử dụng trong lò vi sóng không bị biến dạng. Đựng được các loại thức ăn nóng không sinh chất độc và có tính thẩm mỹ cao.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh