Các biện pháp giảm ô nhiễm môi trường từ rác thải nhựa

Một số biện pháp bảo vệ môi trường đang được tuyên truyền đến người dân như không xả rác bữa bãi, hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa, giảm lượng rác thải nhựa ra môi trường được các ngành cơ quan chức năng vận động liên tục qua năm tháng. Hiểu được vấn đề đó, Impaper cũng mang đến cho người dân nhiều sản phẩm giúp bảo vệ môi trường sống trong bài viết dưới đây.

Các biện pháp giảm ô nhiễm môi trường từ rác thải nhựa

Sử dụng nhiều thùng rác và chăm dọn dẹp vệ sinh nơi công cộng. Hạn chế để rác thải nhựa tràn lan ngoài đường cũng là một trong những biện pháp giảm ô nhiễm môi trường từ rác thải nhựa.
Bên cạnh đó việc thay đổi dần thói quen dùng các loại sản phẩm nhựa cũng là một trong những việc làm cần thiết và nên bắt đầu từ bây giờ.

Hằng năm, lượng rác thải nhựa thải ra môi trường mang đến cho người dân nhiều phiền toái cũng như tác hại đến sưc khỏe và môi trường.

Các loại hộp giấy giảm ô nhiễm môi trường

Impaper sản xuất các hộp giấy bã mía vuông 1000ml. Tô giấy bã mía. Chén bã mía sauce 2 oz. Khay bã mía. Dĩa bã mía 9inch. Đây là những sản phẩm thế mạnh cũng như luôn được các đối tác tin dùng trong suốt những năm qua của Impaper.


Chúng tôi mang đến những sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất khi được chôn sâu dưới lòng đất trong khoảng 45 ngày.
Có thể hâm nóng thức ăn  trong lò vi sóng mà không gây móp méo sản phẩm. Đựng được các thức ăn nóng mà không sinh ra các chất độc hại.


Có tính thẩm mỹ cao. Mẫu mã đẹp mắt và vô cùng đa dạng, khiến cho người tiêu dùng dễ dàng nhận diện và lựa chọn trong các quầy bán của siêu thị hoặc trung tâm thương mại.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 534/18 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam