Các biện pháp để bảo vệ môi trường

Các biện pháp để bảo vệ môi trường hiện nay đang mang lại cho người dân nhiều nỗi lo khi chúng không được hoàn thiện dẫn đến việc môi trường còn đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Hiểu được vấn đề đó các cơ quan ban ngành có liên quan đã hết sức mình trong việc truyền thông cũng như  vận động người dân để có thể mang lại cho con người một môi trường sống vô cùng tốt đẹp hơn.

Các biện pháp để bảo vệ môi trường

Không sử dụng các loại xe bằng xăng. Thay vào đó con người nên sử dụng xe đạp, hoặc hiện nay Vinfasf đang sản xuất hàng loạt xe máy điện. Mục đích chính vẫn là việc giảm ô nhiễm không khí, tuy nhiên cộng hưởng thêm vào đó là việc giảm được ô nhiễm tiếng ồn do động cơ các loại xe chạy bằng xăng mang lại.


Hạn chế giảm thiểu lượng rác thải thải ra môi trường bằng cách sử dụng lại các loại sản phẩm được cho là phế phẩm. Hạn chế việc sử dụng rác thải nhựa bằng việc thay thế các sản phẩm được làm tự nhựa truyền thống sang các sản phẩm được làm bằng giấy. Đặc biệt là giấy bã mía. Bởi vì các loại giấy bã mía được làm từ hoàn toàn 100% bã mía nguyên chất. Đây được xem là một trong những phế liệu của ngành nông nghiệp.

Hộp giấy bã mía Impaper có những công dụng gì cho môi trường.

Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm được làm bã mía nguyên chất như : Hộp bã mía bento, hộp giấy bã mía vuông 1000ml. Dĩa bã mía 9inch.  Chén bã mía sauce 2 oz . Khay bã mía siêu thị….

Impaper phân phối bao bì bã mía
Tất cả những sản phẩm này đều vô cùng thân thiện với môi trường. Có thể tái chế thành nhiều sản phẩm khác nhau. Vì được làm từ giấy nên có thể được hâm nóng trực tiếp trong lò vi sóng mà không bị biến dạng sản phẩm.
Có tính thẩm mỹ cao. Là sự lựa chọn cho các cuộc đi chơi xa dã ngoại của giới trẻ.
tô giấy kraft

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh