biện pháp giảm ô nhiễm môi trường

Môi trường chúng ta đang bị ô nhiễm trầm trọng. Các con số hàng tấn rác thải, sông Tô Lịch bốc mùi hôi thối quanh năm không còn xa lạ gì với người dân ở Hà Nội nữa. Các biện pháp giảm ô nhiễm môi trường cần được lan rộng cũng như tuyền truyền mạnh dạn hơn.

Ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng

Sau đại dịch, hàng tấn rác thải đã đổ ra môi trường tự nhiên. Bao gồm các rác thải y tế, rác thải sinh hoạt, giấy túi nilong, những đồ dùng sử dụng 1 lần. Mang đến cho môi trường một vấn nạn còn lớn hơn trong tương lai. Có thể không khí được trong lành hơn khi lượng khói bụi từ các phương tiện giảm sút đáng kế.

Tuy nhiên, lượng rác thải sinh hoạt cũng như rác thải y tế thải ra môi trường không giảm mà còn tăng lên. Kèm theo đó các bộ phận vận hành gần như tập trung hoàn toàn cho chống dịch, cũng như ngưng tất cả các hoạt động lại.

Các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Trồng nhiều cây xanh. Có thể nói đây được coi là vấn đề huyết mạch và cốt lõi nhất để bảo vệ lại môi trường của chúng ta. Việc quá nhiều cây xanh bị chặt đi để xây dựng các công trình các tòa nhà khiến cho các khu đô thị mịt mù trong khói bụi. Hằng năm tại Hà Nội chỉ số ô nhiễm không khí đều được báo động ở mức ô nhiễm nặng. Gây ra không biết bao nhiêu là căn bệnh cũng như lây lan dịch bệnh cực nhanh.


Cây xanh giúp lọc không khí tốt hơn. Tập trung trồng cây xanh ở những nơi quá đông dân cư. Tuy nhiên phải đảm bảo an toàn cho người dân, tránh việc cây ngả đổ.
Sử dụng các năng lượng sạch. Năng lượng mặt trời và năng lượng gió được khuyên dùng. Khi chúng ta dùng những thứ năng lượng tự nhiên chúng ta sẽ vừa tiết kiệm được tài nguyên vừa tránh việc làm ô nhiễm môi trường. Đây là những năng lượng vô tận, có thể sử dụng bất cứ lúc nào.


Hiện nay, ở đất nước ta khi sử dụng các đồ dùng điện thì đều có thói quen để quên phích cắm trong ổ điện. Đây có thể được xem như một hành động lãng phí điện khi trong lúc đó, các thiết bị vẫn hoạt động như bình thường.
Hạn chế sử dụng đồ nhựa. Giảm thiếu các loại rác thải nhựa khó phân hủy được xem là yếu tố vô cùng cấp bách.


Theo thống kê hàng năm, lượng rác thải nhựa thải ra môi trường là rất lớn. Bên cạnh đó các loại rác thải nhựa cần đến gần như hàng chục năm để có thể phân hủy . Do vậy việc hạn chế sử dụng các loại rác thải nhựa cũng vô cùng cần thiết.

Impaper hộp giấy bã mía thay thế các sản phẩm nhựa truyền thống.

Công ty Impaper Việt Nam đã ra đời với mục đích thay đổi thói quen dùng các sản phẩm nhựa cho người tiêu dùng. Hộp giấy bã mía Impaper có nhiều chủng loại với những ưu điểm vượt trội như :
Không sinh ra độc tố khi đựng thức ăn nóng
Có thể hâm nóng trong lò vi sóng bảo quản lạnh
Thân thiện với môi trường.  Tự phân hủy nếu được chôn dưới đất trong ~ 45 ngày.

Impaper phân phối bao bì bã míaNếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh