biện pháp để bảo vệ môi trường

Có rất nhiều biện pháp để bảo vệ môi trường xung quoanh chúng ta. Bên cạnh những  việc làm thiết thực như bỏ rác vào đúng nơi quy định. Vận động tuyên truyền người dân không xả rác cũng như giảm thiểu rác thải ra môi trường bằng việc sử dụng lại những túi đựng có thể dùng được. Thì một trong những cách đó là hạn chế việc thải rác thải nhựa ra môi trường xung quoanh.

Bảo vệ môi trường bằng việc giảm lượng rác thải nhựa

Hằng năm ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, lượng rác thải nhựa thải ra môi trường bên ngoài là lớn nhất cả nước. Với dân số hơn 10 triệu người, lượng rác thải nhựa thải ra mỗi ngày có thể lên đến hàng tấn. Tuy nhiên, trong những năm gần đây xu hướng rác thải nhựa ngoài môi trường có chiều hướng giảm đáng kể. Một trong những lý do chính là việc các sản phẩm được làm từ giấy, bột gạo, lá cây được người dân ưa chuộng hơn.

Rác thải nhựa có thời gian phân hủy quá lâu. Lượng rác thải tồn đọng trên trái đất ngày càng nhiều nhưng hoàn toàn không được xử kịp thời. Đây là một bài toán vô cùng nan giải ở trên từng nước trên thế giới chứ không chỉ Việt Nam.

Hộp giấy bã mía Impaper ra đời

Như hiểu được sự hô hấp của trái đất. Hộp giấy bã mía Impaper ra đời để giảm thiểu tối đa việc sử dụng hộp nhựa truyền thống của người dân. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm như hộp giấy bã mía vuống nắp trong 1000ml, chén bã mía sauce 2 oz, khay bã mía siêu thị, dĩa bã mía 9inch….


Đây đều là những sản phẩm vô cùng cốt lõi của Impaper. Chúng có những công dụng như :
+ Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây biến dạng sản phẩm. Đựng được các loại thức  ăn nóng mà không sinh ra chất độc hại.
+ Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 2 tháng. Tuy nhiên với những sản phẩm nhựa thì tốc độ phân hủy có thể lên đến vài chục năm.
+ Có tính thẩm mỹ cao. Được khách hàng lựa chọn trong các buổi đi chơi dã ngoại picnic.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh