hộp bã mía hamburger

  Bánh kem hộp bã mía

  Bánh kem hộp bã mía đang dần trở nên phổ biến khi việc sản xuất các loại giấy từ bã mía rẻ hơn phần lớn các loại giấy làm bánh kem khác. Chính vì thế, các loại hộp giấy đựng bánh kem hiện tại ở hầu hết các quán bánh, cà phê đều được sử dụng bằng hộp giấy bã mía. Bên cạnh đó, những loại bánh kem mini cũng được đựng bằng các loại hộp giấy hambuger nhỏ, kích thước cũng như hình dáng bắt mắt khá phù hợp.

  hộp bã mía hamburger

  Bánh kem hộp bã mía có giá bao nhiêu

  Các loại bánh kem mini đang dần được ưa chuộng bởi sản xuất dễ dàng cũng như nhỏ gọn. Hầu hết tất cả các bánh kem lớn hiện nay đều không được sử dụng hết sau khi tổ chức sinh nhật. Chính vì thế giải pháp cho sự tiện lợi và nhỏ gọn như bánh sinh nhật mini là khá sáng tạo.
  Thông thường chúng ta sẽ phải sử dụng các loại hộp nhựa để có thể đựng bánh kem. Tuy nhiên, cần một chút sự cầu kì cũng như sự trang trọng mà hầu hết bánh kem mini được đặt trong các loại hộp giấy rồi được trang trí.


  Tên sản phẩm: hộp bã mía hamburger 650ml

  Chất liệu: bã mía

  Dung tích: 650ml

  Kích thước: 150x150x20mm

  Công dụng: dùng đựng bánh kem, hamburger, đồ ăn nhanh, hoa quả cắt sẵn…

  Nắp đi kèm: nắp gập dính liền

  Quy cách đóng gói: 500 hộp/thùng

  Giá sản phẩm: 2.700đ/hộp
  hộp bã mía hamburger 650ml

   

  Ưu điểm của hộp bã mía đựng bánh kem

  Một trong những ưu điểm nổi bật của hộp bã mía chính là việc thân thiện với môi trường. Chúng có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45-60 ngày. Trong khi đối với các hộp nhựa xốp thì con số đó là khoảng vài chục năm.

  Có thể hâm nóng chúng trong lò vi sóng mà không gây biến dạng hộp. Không phát sinh chất độc hại khi đựng các thức ăn nóng.

  Có tính thẩm mỹ cao. Luôn được tin dùng và lựa chọn trong các chuyên đi chơi cũng như chuyến đi du lịch xa.
  Impaper phân phối bao bì bã mía

  Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

  Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

  Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

  Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh