Bán hộp bã mía

Hộp bã mía đang ngày càng được ưa chuộng hơn so với các hộp xốp nhựa thông thường. Lý do thì ai cũng biết rằng hộp bã mía không mang lại những nguy hiểm về sức khỏe cũng như ô nhiễm môi trường như hộp nhựa xốp. Việc bán hộp bã mía để chúng trở nên được phổ biến rộng rãi đã có từ nhiều năm nay. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu thêm về công dụng, ưu điểm cũng như chức năng của các loại hộp bã mía nhé.

hộp cơm bã mía

Những ưu điểm của hộp giấy bã mía

Không ít những doanh nghiệp hay những quán ăn đã gần như xóa bỏ định nghĩa sử dụng đồ nhựa giá rẻ. Thay vào đó họ sử dụng các loại hộp giấy hiện đại bảo vệ sức khỏe như hộp giấy bã mía. Vừa nhận được cảm mến của người tiêu dùng, vừa nhận được những năng lượng tích cực tuy nhỏ nhưng rất có ích đối với môi trường.


+ Hộp bã mía có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng từ 45-60 ngày nếu như được chôn cất ở dưới đất. Trong kho đối với các sản phẩm bằng nhựa khác con số đó có thể lên đến vài chục năm.
+ Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây biến dạng hộp. Khi đựng các thức ăn nóng không sinh ra các chất độc hại.
+ Có tính thẩm mỹ cao. Được ưu tiên lựa chọn trong các chuyến dã ngoại du lịch ngoài trời.
hộp cơm bã mía

Các sản phẩm bã mía khác của Impaper

Ngoài các loại hộp giấy phổ thông. Chúng tôi còn rất nhiều các sản phẩm bằng bã mía khác như khay bã mía, dĩa bã mía, chén bã mía sauce 2 oz, hộp bento….


Với các sản phẩm khác như khay bã mía, dĩa bã mía…. Chúng được sử dụng đựng các loại thực phẩm như rau củ quả, đồ tươi đồ sống.

khay bã mía siêu thị
Chén bã mía sauce 2 oz. Đây được coi như một sản phẩm đi kèm với các sản phẩm bên trên. Khi nó được dùng để đựng các loại nước chấm, nước xốt như tương ớt tương cà và các loại gia vị.

chén bã mía 2oz
Các sản phẩm của Impaper hoàn toàn từ 100% bã mía sạch. Không chứa các chất và các loại chất bảo quản gây tác động xấu đến sức khỏe và ô nhiễm môi trường.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh