Bán hộp bã mía tphcm

Mua bán hộp bã mía tại TPHCM đang dần diễn ra vô cùng nhiều. Không chỉ trên các trang thương mại điện tử, mua bán online. Việc mua bán giao thương giữa các tỉnh lẻ cũng vô cùng nhộn nhịp. Cùng lúc đó, thương hiệu hộp giấy bã mía Impaper mang đến cho các khách hàng vô cùng nhiều các sản phẩm hộp bã mía chất lượng. Vì thể hôm nay hãy cùng Impaper tìm hiểu thêm về công dụng của hộp giấy bã mía để xem tại sao khách hàng lại thích mua bán chúng nhiều đến như vậy !

hộp cơm bã mía

Mua bán hộp bã mía online như thế nào thì tốt ?

Trước hết chúng ta cần lựa chọn một nơi uy tín để có thể tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của họ sử dụng trong lâu dài. Bước tiếp theo sẽ vô cùng đơn giản rằng chúng ta sẽ lên những nền tảng thương mại điện tử để order đặt hàng.

tô giấy kraft
Tuy nhiên bước đầu tiên là vô cùng khó khăn. Thấu hiểu được những băn khoăn của người tiêu dùng. Hộp giấy bã mía Impaper ra đời với sứ mệnh mang lại cho con người cuộc sống xanh – sạch – khỏe. Chính vì lẽ đó chúng tôi đa dạng hóa hầu hết sản phẩm từ bã mía như : hộp giấy bã mía vuông, chén bã mía sauce 2 oz, hộp cơm bã mía bento.

Ưu điểm của hộp bã mía

Thân thiện với môi trường. Mọi người sau khi sử dụng xong các sản phẩm hộp giấy có thể mang đi chôn dưới đất. Việc phân hủy diễn ra hoàn toàn dễ dàng trong vòng 45~60 ngày. Việc chúng có thể tự phân hủy như vậy mang lại một sự tiện lợi hơn rất nhiều.  So với việc bạn sử dụng các sản phẩm nhựa truyền thống.

+ Có thể hâm nóng trục tiếp trong lò vi sóng mà không giây biến dạng sản phẩm. Ngoài ra chúng còn có thể đựng các thức ăn nóng nhưng không sinh ra các chất độc hại như các sản phẩm được làm từ nhựa.

+ Có tính thẩm mỹ cao. Được ưu tiên lựa chọn trong các chuyến đi du lịch cũng như các buổi picnic ngoài trời.

Ngoài ra việc sử dụng các loại hộp giấy thể hiện trách nhiệm với tương lai của con người và môi trường trong thời đại mới.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh