Bã mía

Chắc hẳn ai ai trong chúng ta đã từng ít nhất một lần uống nước mía. Nhưng khá ít người để ý đến xác bã mía sau khi được lấy hết nước thì sẽ làm gì. Hôm nay Impaper sẽ giải đáp cho các bạn công dụng tuyệt vời của bã mía.

Công dụng của bã mía

Nếu bạn là chủ cửa hàng bán nước mía hoặc là người có sở thích uống nước mía hằng ngày. Bạn sẽ biết công dụng tuyệt vời mà xác bã mía mang lại. Có nhiều phụ phẩm thật sự có giá trị của cây mía là mật gỉ mía hay bã mía từ máy nước mía siêu sạch đều cho chúng ta các giá trị kinh tế cao nếu được tái sử dụng đúng cách.

Bã mía dùng để làm nguyên liệu đốt

Bã mía  sau khi ép hết nước được phơi khô dùng để làm chất đốt trong công nghiệp. Khi cháy chúng tỏa ra một lượng nhiệt năng vô cùng lớn nên vì thế chúng trở thành một nguyên liệu rất lý tưởng cho các nhà máy điện và lò hơi.

Bã mía được sử dụng để làm mấm mèo

Sau khi xay và lấy hết phần nước chỉ còn phần bã mía. Chúng ta đem ủa bã mía khoảng 14-21 ngày rồi để chúng tạo ra các loại nấm. Sau khi tạo thành những cây nấm, ủ thành các đống nhỏ to khác nhau, phía dưới phải có một chiếc kệ lót . Chính giữa có một cột để có thể thông hơi và dùng bao nilong quây xung quoanh đống ủ…. Rồi đến ngày thu hoạch nấm mèo cắt đi và rửa sạch để nấu ăn.

 

Bá mía dùng làm hộp giấy

Hộp giấy được làm từ bã mía có rất nhiều công dụng như tránh việc thải ra môi trường các chất thải nhựa. Bên cạnh đó còn giúp cho sức khỏe của người tiêu dùng được tốt hơn khi không để thức ăn nóng tiếp xúc đồ nhựa.
Thân thiện với môi trường. Hộp giấy bã mía sau khi sử dụng xong có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng từ 45 ngày.

tô giấy kraft
Có tính thẩm mỹ cao. Được sử dụng trong các chuyến đi dã ngoại,picnic

chén bã mía 2oz
Hâm nóng được trong lò vi sóng và chịu được nhiệt độ lạnh khi bảo quản trong siêu thị.  Hộp bã mía sau khi hâm nóng trong lò vi sóng hoàn toàn không bị biến dạng hộp. Không  phát sinh ra các chất độc hại. Bên cạnh đó khi bảo lạnh trong tủ lạnh cũng chịu được nhiệt độ lạnh không làm giấy bị hư.

hộp cơm bã mía
Hộp giấy bã mía Impaper trực thuộc công ty Impaper Việt Nam là đơn vị sản xuất các loại hộp giấy bã mía phục vụ cho nhu cầu sống xanh sạch khỏe của người tiêu dùng.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh