Bã mía trồng cây

Sau khi tận dụng hết nước ở cây mía, phần bã mía thừa bỏ đi là rất lãng phí. Chính vì lẽ đó, rất nhiều người đã sáng tạo ra nhiều phương pháp để có thể tận dụng nó làm những việc có ích. Bã mía trồng cây là một trong những sáng tạo của chúng ta trong thế hệ mới này.

Bã mía trồng cây như thế nào ?

Bã mía sau khi được lấy hết nước ra chỉ còn phần xác. Được tiến hành ngâm ủ để có thể làm phân bón trồng cho cây, để hạn chế ô nhiễm môi trường. Đây là một trong những phương pháp vô cùng tối ưu và hiệu quả để cây phát triển một cách tốt nhất. Cùng tìm hiểu xem những bước để xử lý bã mía sau nhé.

Chuẩn bị để ủ và xử lý bã mía

Chắc chắn là nguyên liệu cần và quan trọng nhất là bã mía rồi. Bên cạnh đó bạn còn phải chuẩn bị thêm những nguyên liệu khác như vô. Các dụng cụ để có thể thực hiện như cuốc xẻng để có thể thao tác một cách dễ dàng tránh tình trạng văng bắn vào cơ thể. Ngoài ra nên chuẩn bị thêm các bã bùn, các loại phân bón, phân vi sinh rỉ mật và một số thứ khác nếu cần.

Tiến hành ủ bã mía như thế nào ?

Bước 1 : bạn nên đem bả mĩa làm nhỏ, nghiền hoặc cán thành những mẫu nhỏ lại. Điều này giúp cho quá trình phân hủy trở nên dễ dàng hơn.
Bước 2: đem trộn bã mía cùng với các loại phân khác và bã bùn. Những nguyên liệu mà bạn vừa mới chuẩn bị ở trên.
Bước 3 : Pha loãng các phế phẩm Emzeo theo tỉ lệ trên các bao bì. Đổ và chia nhỏ nó tưới đều Emzeo lên các nguyên liệu đã được cán mỏng. Đây là một bước cực kì quan trọng

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Impaper phân phối bao bì bã mía

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh