Bã mía làm giấy

Các loại giấy hiện nay trên thị trường được cấu tạo bới nhiều chất liệu khác nhau. Thế nhưng ít ai biết được bã mía làm giấy lại được yêu thíchg cực kì bởi sự tiết kiệm một cách vô cùng sáng tao. Và cũng là sự tự hào của gia đình mỗi bạn….

Bã mía làm hộp giấy đựng thức ăn

Sau các công đoạn xử lý cũng như sản xuất, mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn nữa để thay thế các sản phậm nhựa đựng thức ăn. Đối với những hộp xốp đựng thức ăn thông thường chúng mang lại quá nhiều vấn đề cho sức khỏe. Bên cạnh đó với lượng rác thải nhựa thải ra môi trường cũng hoàn toàn là một gánh nặng ô nhiễm.


Chính vì lẽ đó hộp giấy bã mía ra đời nhằm giảm thiểu tối đa tác hại của đồ nhựa. Cùng với đó là việc giúp cho môi trường không phải đối mặt thêm với rác thải nhựa nữa.

Ưu điểm của hộp bã mía đựng thức ăn

Hộp bã mía đựng thức ăn có những lợi ích tuyệt vời mà ít có ai biết đến như :
+ Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45 ngày. Đối với các sản phẩm hộp nhựa khác thì con số có thể lên vài chục năm.
+ Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không gây móp méo sản phẩm. Không sinh ra chất độc hại khi đựng thức ăn nóng như hộp nhựa.
+ Có tính thẩm mỹ cao. Là sự lựa chọn hàng đầu trong các chuyến đi dã ngoại picnic ngoài trời.
+ Đựng được các thực phẩm sống đông lạnh, bảo quản lạnh bày bán trong siêu thị.

Hộp giấy bã mía Impaper

Với mong muốn giảm thiểu ô nhiễm môi trường và thay đổi thói quen tiêu dùng từ sử dụng sản phẩm nhựa sang sản phẩm giấy. ImPaper là một giải pháp lý tưởng dành cho những ai đang quan tâm và hướng tới lối sống “xanh – sạch – khỏe”. Mỗi hành động nhỏ của chúng ta sẽ chung tay góp phần tạo nên một Việt Nam xinh tươi và không còn rác thải.

Tại đây, chúng tôi chuyên phân phối các bao bì thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên được làm bằng bã mía. Không chỉ đem lại lợi ích cho môi trường xung quanh, mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe con người.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh