Bã mía được sử dụng

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng một lần uống nước mía. Nhưng ít người để ý được rằng sau khi xay mía xong, bã mía được sử dụng để làm gì ? Được bỏ đi hay còn làm những công việc khác là điều mà chắc hẳn không ít người thắc mắc. Hôm nay hãy cùng chúng tôi xem thử  sau khi xay xong bã mía được sử dụng để làm gì nhé !

tô giấy kraft

Bã mía được sử dụng để làm phân bón

Bã mía sau khi được trộn với các loại phân bón cũng như chất tạo phế phẩm sẽ được ủ trong thời gian nhất định. Khoảng 2-4 tuần được lấy ra làm phân bón để bón cho cây trồng. Đây là một công dụng tuyệt cho nông nghiệp. Bã mía nếu vứt ra ngoài môi trường sẽ vô cùng ô nhiễm. Không tránh khỏi tình trạng ruồi muỗi bu vào gây ô nhiễm quoanh các chỗ đựng rác. Đây được coi là một bước chuyển có thể gọi là lấy phế phẩm để tạo ra sản phẩm có ích.

Bã mía được sử dụng để làm chất đốt

Bã mía sau khi xay xong được phơi khô để làm chất đốt trong công nghiệp. Nhiệt lượng khi bã mía cháy tỏa rất lớn. Nhưng không dùng các nguyên liệu tự nhiên khác giúp tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên cũng nhưng an toàn hơn các sản phẩm khác.

Bã mía được sử dụng để làm hộp giấy

Đây có thể nói là công dụng tuyệt vời nhất của bã mía khi chúng tạo ra các giá trị thật sự cho con người. Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình hiện đại với các công nghệ tiên tiến nhất.

tô giấy kraft
Hộp giấy được làm từ bã mía có rất nhiều ưu điểm như :
+ Thân thiện với môi trường. Có thể tự phân hủy trong môi trường đất trong khoảng 45-60 ngày. Trong khi các rác thải nhựa khác cần vài chục năm


+ Có thể hâm nóng trong lò vi sóng mà không bị biến dạng. Đặc biệt khi đựng các đồ ăn nóng không phát sinh ra chất độc hại. Có thể dùng đựng các thực phẩm bảo quản trong ngăn lạnh.

khay bã mía size m
+ Có tính thẩm mỹ cao. Được lựa chọn khi đi chơi dã ngoại, ngoài trời.

Impaper phân phối bao bì bã mía

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các  sản phẩm hộp giấy bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh