Bã mía dùng làm gì để phục vụ cho con người

Bã mía dùng làm gì để phục vụ cho cho người

Bã mía sau khi được ép hết nước chỉ còn lại xác được coi như sản phẩm nông nghiệp. Tuy nhiên, không ít người trong chúng ta lại biết được rằng bã mía có thể được tái chế làm các sản phẩm giấy như : hộp giấy, khay giấy, chén giấy….. vậy bã mía dùng làm gì chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Công dụng của bã mía với nông nghiệp

Được sử dụng như một loại phân bón cho cây. Xác bã mía sau khi bị lấy hết nước đi có thể đem ủ để lên thành bã bùn. Dùng loại bã bùn đó bón cho cây rất tốt. Ngoài ra, bã mía còn có thể được dùng để trồng nấm, làm các loại thức ăn cho trâu bò lợn gà…..


Bã mía còn được phơi khô để dùng làm nguyên liệu đốt.

Hộp giấy làm từ bã mía

Một trong những công dụng tuyệt vời mà chúng tôi muốn nói đến ở đây là bã mía dùng làm hộp giấy. Với tình hình ô nhiễm môi trường cùng với các rác thải nhựa đang được đẩy ra toàn cầu số lượng lớn. Rất nhiều nước khuyến cáo việc hạn chế sử dụng rác thải nhựa cũng như khuyến khích người dân dùng các sản phẩm từ giấy hoặc sử dụng lại các sản phẩm cũ.

Impaper phân phối bao bì bã mía
Impaper chúng tôi mang đến các giải pháp xanh, sạch, khỏe cho khách hàng. Từ hộp giấy bã mía, cho đến các sản phẩm bã mía khác như khay giấy, chén giấy, tô giấy bã mía ….

Hộp giấy bã mía vuông nắp trong 1000ml

Đây là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho hầu hết các món ăn. Với kích thước vuông 203mm x 203mm x 50mm dung tích 1000ml… có thể đựng các món sushi bán ở siêu thị, hộp cơm tấm, hộp bánh.hộp bã mía vuông 3 ngăn

Khay bã mía

Khay bã mía size M dùng trong siêu thị có đặc tính chống thấm dầu và nước rất tốt, đảm bảo chất lượng tuyệt đối của các món ăn. Với kích thước 240x175x27mm (size M). Khay bã mía là một sản phẩm cùng với hộp bã mía vuông bên trên đang dần dần được ưa chuộng trên thị trường và thay thế các hộp nhựa trong siêu thị.

khay bã mía size m

Chén bã mía sauce 2 OZ

Được cấu tạo nên từ các chất liệu bã mía hữu cơ thấp, chén bã mía sauce 2 oz với dung tích khoảng 60ml. Có thể dùng để đựng các loại tương, sốt chấm hải sản cũng như nước mắm cho các hộp cơm.

chén sauce bã mía 2 oz
Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác. Công dụng của các hộp giấy bã mía này là :
Có thể để vào lò vi sóng hâm nóng mà không gây ảnh hưởng gì sức khỏe.
Đựng các sản phẩm đông lạnh được
Dễ dàng phân hủy say 45 ngày , thân thiện với môi trường.

ImPaper là đơn vị tiên phong chuyên phân phối các loại hộp từ bã mía uy tín tại Sài Gòn. Mẫu mã của các loại bao bì vô cùng đa dạng, phong phú. Giá thành phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau từ cá nhân cho đến công ty doanh nghiệp.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, luôn cam kết chất lượng đầu ra của mỗi sản phẩm. Vậy nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm khay bã mía mà ImPaper đang cung cấp.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cần được hỗ trợ. Hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về các dòng sản phẩm được làm bằng bã mía. Quý khách hàng vui lòng liên hệ cho ImPaper theo thông tin ở phía bên dưới nhé.

Hotline tư vấn miễn phí: 0931.415.425

Inbox Fanpage: ImPaper Eco Box For Delivery Food

Địa chỉ: 558/20 đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh